app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem

bởi Long Nhất - Theo: soha.vn
06/04/2019 - 17:56 (GMT +7)

Clip ghi lại 30 giờ trước và sau khi con trai chào đời, bao gồm cả những cơn co thắt và quá trình sinh nở trên bàn đẻ của một youtuber.

Sarah’s Day là một kênh Youtube chia sẻ bí quyết để sống lành mạnh. Chủ nhân của kênh này là cô Sarah Stevenson, 26 tuổi, sống tại Sydney, Úc.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Trên kênh của mình, cô thường xuyên chia sẻ những bài tập thể dục, những chế độ ăn dinh dưỡng, cách làm đẹp và thỉnh thoảng có làm vlog để bày tỏ quan điểm cá nhân.

Những clip cô đăng tải nhận được rất nhiều lượt xem và sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Mới đây, cô đã đăng tải một clip lên kênh Youtube của mình, chia sẻ về quá trình sinh con trai đầu lòng, Fox Ocean Tilse.

Clip ghi lại 30 giờ trước và sau khi Fox chào đời, bao gồm cả những cơn co thắt và quá trình sinh nở trên bàn đẻ. Clip được thực hiện với sự hỗ trợ của bạn trai Kurt của cô, một nhà làm phim và chị Emily, một nữ hộ sinh.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem - Ảnh 1.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem – Ảnh 1.

Mở đầu clip, cô thực hiện những động tác nhẹ nhàng trên một quả bóng tập thể dục để làm giảm các cơn co thắt nhẹ. Sau 30 giờ cô chỉ bị giãn 5cm và cô đã yêu cầu đặt thuốc tê ngoài màng cứng để giảm đau.

Clip được gói gọn lại trong 25 phút, ở phần cuối, có thể thấy được sự cố gắng của cô trong nỗ lực “đẩy” đứa bé ra ngoài và cuối cùng thì hai mẹ con đã được gặp nhau trong niềm hạnh phúc tột cùng.

Sarah ôm chặt cậu con trai nhỏ trong sự vui sướng và hạnh phúc. Clip sau đó thu được 1,4 triệu lượt xem với rất nhiều những bình luận.

Đa số mọi người cảm ơn cô vì đã mang đến cho họ một cái nhìn chính xác và đầy đủ nhất về quá trình sinh nở của phụ nữ.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem - Ảnh 2.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem – Ảnh 2.

Sarah vào 30 giờ trước khi sinh con.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem - Ảnh 3.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem – Ảnh 3.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem - Ảnh 4.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem – Ảnh 4.

Quá trình sinh nở đây gian nan của Sarah.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem - Ảnh 5.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem – Ảnh 5.

Cuối cùng thì cũng mẹ tròn con vuông rồi!

“Đây có lẽ là một video tả thực với những cảm xúc chân thật nhất mà tôi từng xem trên Youtube. Tôi chưa bao giờ thực sự khóc vì một video clip và hôm nay tôi đã khóc khi xem xong clip này. Thật là một hành trình đáng kinh ngạc.”

“Chị là một người mạnh mẽ và video này đã thực sự cho thấy điều đó. Cảm ơn chị đã làm video này!”

“Nếu tôi có thai, tôi sẽ cho chồng mình xem clip nay để anh ấy biết chính xác cách hành động và xử lý tình huống. Kurt là một người đàn ông tuyệt vời.”

“Tôi thực sự cảm nhận được những gì clip đăng tải. Thật chân thực và tôi chắc chắn đã khóc rất nhiều.”

Hiện tại, clip vẫn đang thu hút được thêm rất nhiều lượt xem và quan tâm.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem - Ảnh 7.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem – Ảnh 7.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem - Ảnh 8.

Youtuber nổi tiếng quay lại quá trình sinh nở suốt 30 giờ với những cảm xúc chân thực và sống động nhất thu hút được 1,4 triệu lượt xem – Ảnh 8.

Sarah đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng của mình khiến nhiều chị em vô cùng ngưỡng mộ

theo HELINO

Video hot