app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Xe ba bánh không người lái làm loạn khu chợ

bởi Long Nhất - Theo: kenh14.vn
19/10/2015 - 15:31 (GMT +7)

Một đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh một chiếc xe ba bánh không người lái bỗng dưng chuyển động rồi xoay vòng liên tục giữa một khu chợ đông người ở Trung Quốc đang khiến cư dân mạng nước này tranh cãi gay gắt.

Ngày hôm nay, một đoạn video clip ngắn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội Trung Quốc khiến người dân nước này vô cùng hoang mang và nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt. Trong đoạn video bí ẩn, một chiếc xe ba bánh không người lái bỗng dưng chuyển động rồi xoay vòng liên tục giữa một khu chợ đông người.

Khung cảnh xung quanh chiếc xe khá hỗn loạn, các mặt hàng bày bán ở những quầy hàng quanh chiếc xe bị rơi vãi tứ tung trên mặt đất, người dân hiếu kỳ đứng từ xa theo dõi sự việc và bàn luận sôi nổi. Một chú chó màu đen đang hướng về phía chiếc “xe điên” không ngừng sủa ầm ĩ.

13-2ded8

Đoạn video vừa được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra hoảng sợ, có người còn khẳng định “người vô hình” và “áo khoác tàng hình” thật sự tồn tại, một số khác cho rằng có người đang bày trò dọa dẫm mọi người, nhiều người lại nói động cơ của chiếc xe có vấn đề nhưng không được xử lý kịp thời nên mới xảy ra sự việc lạ lùng trên…

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho sự việc kỳ lạ này và các cư dân mạng vẫn đang không ngừng suy đoán, thêu dệt nên những câu chuyện xung quanh “chiếc xe điên náo loạn khu chợ”.

Video hot