app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Vụ nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh: Đã bắt 5 đối tượng

bởi Long Nhất - Theo: baomoi.com
17/04/2019 - 10:20 (GMT +7)

Ngày 16.4, lễ viếng và đưa tang nữ sinh Nguyễn Thị V.A, người đã nhảy từ cầu Hồ xuống dòng sông Đuống trong buổi sáng 15.4 diễn ra tại nhà riêng ở xã Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh. Nhiều người thân, bạn bè đã đến đưa tiễn em. Cơn mưa nặng hạt trút xuống như hòa cùng những giọt nước mắt của thân nhân, bạn bè đau xót tiễn đưa em về thế giới bên kia…

Có mặt tại đám tang nữ sinh V.A trong buổi chiều ngày 16.4, em D., một người bạn chơi cùng cô bé V.A nhiều năm đứng lặng lẽ một góc, cậu vận bộ quần áo màu đen, mặt nhìn chằm chằm về hướng quan tài, mặt buồn rười rượi.

V.A là một đứa em tốt

D. cho biết: “Em chơi với V.A đã lâu. Sự việc xảy ra đau lòng quá. Vài hôm trước chúng em còn gặp nhau mà giờ em nó đã ra đi. Chỉ mong cơ quan công an sớm điều tra rõ vụ việc, bắt đối tượng gây ra vụ việc để V.A được yên nghỉ dưới suối vàng”, D. nghẹn ngào.

Nói thêm về vụ việc đau lòng này, D. kể: Tối hôm 14.3, V.A có đi ăn hội làng với các bạn. Sau đó bị ép uống rượu đến say và bị đối tượng Hiếu đưa vào nhà nghỉ Bắc Hà và giở trò đồi bại. Sáng hôm sau V.A có nhắn tin cho bạn với nội dung là: “Sáng mai 7 giờ tao sẽ nhảy cầu tự tử. 8 giờ mày lên vớt xác tao”. Dù các bạn đã khuyên ngăn nhưng đều không được. “Đâu có ai ngờ nó làm thật. Sáng hôm sau bọn em lên cầu nhưng không kịp”, giọng D. trầm xuống khi kể.

Nhiều người thân, bạn bè, thầy cô và xóm làng đã đến viếng và đưa tang em V.A

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Đại diện Ban Giám hiệu Trường THPT Thuận Thành số 2, cho biết sự việc xảy ra sáng 15.4, hôm đó các học sinh nhà trường đều đi học bình thường, đầu giờ sáng sau khi kiểm tra sĩ số xong, chúng tôi không thấy em V.A lớp 12 A9 đến trường, đến khoảng 8h sáng cùng ngày nhà trường nhận được tin nghi vấn có em học sinh nhà trường nghi bị đuối nước khu vực cầu Hồ.

Nhà trường cử cán bộ xuống khu vực xảy ra sự việc và cán bộ xác minh về phía gia đình xác minh hỏi han, báo cáo Sở, công an địa phương, nhà trường liên tục cử người ở lại hiện trường đầu giờ sáng đến cuối giờ chiều thì tìm thấy em. Nhà trường cũng đã nhận được sự chỉđạo của Sở kịp thời ổn định tinh thần giáo viên, học sinh nhà trường. Đây là thời điểm cuối năm kiểm tra học kỳ, tổng kết năm học. Nhà trường, cùng tập thể lớp 12A9 và một số giáo viên thăm viếng chia sẻ với gia đình.

“Trong quá trình học tập em V.A là một học sinh có học lực khá, chăm ngoan, hòa đồng với bạn bè, hạnh kiểm tốt. Gia đình em V.A cũng bình thường, có cửa hàng kinh doanh. Nhà trường và gia đình cũng thường xuyên thông tin để nắm bắt tình hình học tập của học sinh. Chiều nay, giáo viên chủ nhiệm cùng tập thể lớp 12A9 cũng đã đến thăm viếng và tiễn đưa em V.A. Nhà trường rất bất ngờ và xót thương cho em”, đại diện BGH trường THPT Thuận Thành số 2 chia sẻ.

Triệu tập 5 đối tượng liên quan

Video hot