app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Vụ người phụ nữ bán đậu bị bắn tuử voong: Lộ tin nhắn giữa nạn nhân và nghi phạm

bởi Mèo Moon - Theo: baomoi.com
16/11/2018 - 8:04 (GMT +7)

Người phụ nữ bán đậu phụ bị bắn tử vong ở giữa chợ, kết quả của cơ quan cảnh sát điều tra cho thấy giữa nạn nhân và nghi phạm từng nhắn tin qua lại với nhau.

Người phụ nữ bán đậu phụ bị bắn tuử voong lộ tin nhắn với nghi phạm

Liên quan đến vụ án mạng người phụ nữ bị bán đậu phụ bị bắn tuử voong giữa chợ, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) – Công an tỉnh Hải Dương nhận được tin báo của Công an thị xã Chí Linh về việc chị Đinh Thị Ngọc A. (SN 1992, quê Hà Nam, trú tại Khu dân cư Bến Tắm, phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh) bị Chu Văn Khoa (SN 1983, trú tại khu dân cư Trại Mét, phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh) sử dụng súng tự chế bắn và dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng ngực tại cổng chợ Tân An (phường Bến Tắm).

Sau khi gây án, Khoa dùng dao đâm 3 nhát vào bụng mình. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Khoa được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Chí Linh.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp cùng phòng Kỹ thuật hình sự, Công an thị xã Chí Linh. Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương, chính quyền địa phương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ điều tra xác minh.

Khẩu súng nghi phạm ở gần nơi nạn nhân tuử voong

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng trên, theo lời của chị Chu Thị Nga (SN 1980, trú tại khu trung tâm phường Bến Tắm – chị gái của Chu Đăng Khoa) và ông Chu Văn Tân (SN 1958 – bố đẻ của Chu Đăng Khoa), khoảng hơn 1 năm trước, chị A. có kể với chị Nga về việc chị A. và Khoa có nhắn tin qua lại với nhau.

Sau đó, chị A. không muốn tiếp tục có quaun hzệ với Khoa nhưng Khoa không đồng ý. Khoa đã đe dọa chị A. và hai bên có lời qua tiếng lại với nhau.

Được biết, chồng chị A. đã gặp nói chuyện với Khoa và Công an phường Bến Tắm cũng đã làm việc với Khoa về nội dung nhắn tin đe dọa chị A nhưng sự việc chưa được giải quyết. Đến ngày 14/11 thì xảy ra vụ án đau lòng.

Chiều 15/11, trao đổi với PV, ông Vũ Đình Thạch – Chủ tịch phường Bến Tắm cho biết, sau khi khám nghiệm tử thi chị A và khám nghiệm hiện trường vào trưa ngày 14/11, các cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị nạn nhân cho gia đình.

Hiện trường sự việc

Video hot