app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng, nữ sinh giao gà bị nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi hãm hại trong buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công

bởi Mèo Moon - Theo: kenh14.vn
25/03/2019 - 20:25 (GMT +7)

Buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công là hiện trường chính trong vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại với nhiều dấu vết quan trọng. Tại đây, nạn nhân đã bị các nghi phạm nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi thực hiện hành vi đồi bại nhiều lần.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Cao Thị Mỹ D. (SN 1997, Điện Biên) bị sát hại khi đi giao gà, nhà của đối tượng chủ mưu Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu được xác định chính là hiện trường chính của vụ án.

Tại đây, qua công tác khám nghiệm cũng như qua đấu tranh lấy lời khai, cơ quan điều tra đã tìm ra nhiều dấu vết, chi tiết quan trọng chứng minh tội ác của nhóm nghi phạm.

Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng, nữ sinh giao gà bị nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi hãm hại trong buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công - Ảnh 3.

Nhiều dấu vết quan trọng được phát hiện tại khu vực phòng ngủ – Ảnh: CAND

Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng, nữ sinh giao gà bị nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi hãm hại trong buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công - Ảnh 1.

Nhà đối tượng chủ mưu Bùi Văn Công.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Theo thông tin trên báo Người đưa tin, khu buồng ngủ của vợ chồng Công có những dấu vết rất quan trọng liên quan đến vụ án.

Cụ thể, vào ngày 23/3 khi tiến hành khám nghiệm lần 2 nhà đối tượng Bùi Văn Công, cơ quan điều tra đã tìm thấy những mẫu sinh học đã khô. Với sự trợ giúp của kỹ thuật hiện đại, cơ quan chức năng đã thu thập, lấy mẫu vật, niêm phong cẩn thận rồi chuyển về Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) để tiến hành xét nghiệm ADN, xét nghiệm sinh học, sinh hóa. Khi có kết quả, chắc chắn nhiều nghi vấn, “nút thắt” tiếp theo của vụ án phức tạp này sẽ được làm rõ.

Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng, nữ sinh giao gà bị nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi hãm hại trong buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công - Ảnh 2.

Cơ quan điều tra khám nghiệm tại nhà của Công lần thứ 2 – Ảnh: CAND

Từ khóa:

Video hot