app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Thuốc thử ngày Valentine

bởi Tường Vân
13/02/2014 - 17:58 (GMT +7)

Nếu bạn vẫn còn nhiều vấn nghi về tình yêu của mình, thì đây là dịp tốt để tìm ra đáp án.  Hướng dẫn sử dụng: không dành cho các cô nàng mong manh dễ vỡ.

1. Thử đóng dấu sở hữu lên chàng là cách nhanh nhất để nhận ra chàng có thuộc sở hữu của riêng bạn. Hãy yêu cầu chàng dành cho bạn những đặc quyền mà chỉ người yêu mới có được. Nếu bạn đang bí mật hẹn hò với anh bạn đồng nghiệp, hãy yêu cầu chàng xuất hiện cùng bạn trong một buổi tiệc Valentine của công ty, tay trong tay cùng chụp ảnh và sau đó post lên facebook. Nếu anh ta đang bắt cá nhiều tay sau lưng bạn thì chắc chắn ngay khoảnh khắc “tay trong tay” đó, bạn sẽ nhận ra hàng loạt ánh mắt hình viên đạn chiếu tới.

thuoc-thu-valentine-2
2. Nếu người yêu/ chồng bạn phải công tác đột xuất đúng dịp này, thì có thể anh ấy bận trải qua đêm Valentine lãng mạn bên “cơ sở phụ”. Còn nếu anh ta ở bên cạnh bạn nhưng mắt vẫn không ngừng quan sát chiếc điện thoại di động thì rất nhiều khả năng, chàng đang đón ngày lễ Tình Yêu trực tuyến qua mạng điện thoại với một cô nàng khác.

3. Gái xinh trên mức trung bình thì luôn có hàng tá vệ tinh với đủ lời tán tỉnh ngọt ngào hàng ngày. Nhưng trong số đó, có bao nhiêu đối tượng thực sự nghiêm túc? Valentine cũng là dịp để phát huy một phép thử nho nhỏ.

Trước tiên, hãy loại bỏ ngay khỏi tầm quan tâm những nhân vật có thể tán tỉnh bạn bất cứ ở đâu nhưng không hề có hành động cụ thể gì vào ngày này. Hoặc họ chỉ thích chơi trò ỡm ờ, hoặc họ quá thiếu tự tin (hoặc họ không đầu tư mạo hiểm).

thuoc-thu-valentine-34. Trong số những anh chàng đang “book lịch” để hẹn bạn vào ngày này, nhiều trường hợp chỉ đang tìm một người yêu thời vụ mà thôi. Hãy đưa ra những lời từ chối cho cuộc hẹn ngày Valentine vào phút cuối với những lý do chính đáng, như bạn bị ốm đột xuất và đang nằm như con mèo hen ở nhà hoặc bị kẹt lại công ty vì phải tăng ca đột xuất.

Nếu anh ta hỏi địa chỉ nhà để đến tặng bạn hộp cháo giải cảm, hoặc chờ bạn đi ăn khuya sau giờ tăng ca, nhiều khả năng bạn còn có anh ta trong những ngày sau đó. Còn nếu chàng “Ồ tiếc quá!” và cúp máy trong vòng 60 giây, khả năng cao là chàng đang tính xem gọi cho em tiếp theo trong list.

Biên tập viên: Em à, thiệt ra đọc đến cuối anh vẫn phân vân chưa hiểu là rốt cuộc thì “nghi ngờ tình yêu” mà em nói đến là nghi ngờ bản thân mình, nghi ngờ đối tác, hay cả hai?

5. Trích dẫn Bạc khi Bạc trích dẫn từ đâu đó:

“Hai người yêu nhau chân thành là khi họ có thể thỏa thuận sẽ mừng Valentine vào một ngày khác mà họ có thể mua nhiều hoa hồng hơn và ăn ở một nhà hàng tốt hơn với cùng một giá tiền.”

(Khám Phá)

Video hot