app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Thời thơ ấu sắc sảo, điệu đà của Lưu Diệc Phi

bởi Lê Dũng - Theo: news.zing.vn
21/08/2015 - 10:00 (GMT +7)

Sinh trưởng trong gia đình có gia thế, “thần tiên tỷ tỷ” của showbiz Hoa ngữ được yêu chiều từ khi mới chào đời.

Lưu Diệc Phi là con gái của Giáo sư An Thiếu Khang và nghệ sĩ múa có tiếng Lưu Hiểu Lợi. Ngay từ khi chào đời, cô đã được bố mẹ cưng chiều. Sau này cha mẹ ly hôn, Lưu Diệc Phi theo mẹ sang Mỹ định cư.

Lưu Diệc Phi là con gái của giáo sư An Thiếu Khang và nghệ sĩ múa có tiếng Lưu Hiểu Lợi. Ngay từ khi chào đời, cô đã được bố mẹ và cả gia đình cưng chiều. Khi cha mẹ ly hôn, Lưu Diệc Phi theo mẹ sang Mỹ định cư.

Từ thời thơ bé, cô gái nhỏ bộc lộ tố chất của minh tinh. Cô ăn mặc điệu đà, trang điểm cầu kỳ trong các sự kiện văn nghệ.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Từ thời thơ bé, cô gái nhỏ bộc lộ tố chất của minh tinh. Cô ăn mặc điệu đà, trang điểm cầu kỳ trong các sự kiện văn nghệ ở trường học.

Giữa những người bạn cùng trang lứa, cô bé Lưu Diệc Phi luôn nổi bật.

Giữa những người bạn cùng trang lứa, cô bé Lưu Diệc Phi luôn nổi bật. Từ khi còn học mẫu giáo, cô bé thường xuyên có mặt trên sân khấu thiếu nhi.

Người đẹp sin năm 1987 được mẹ chăm sóc như công chúa. Cũng vì thế, phong cách cổ điển sớm được Lưu Diệc Phi ưa chuộng. Bạn bè cùng trang lứa tiết lộ họ luôn cảm thấy có khoảng cách với Thần tiên tỷ tỷ.

Người đẹp sinh năm 1987 được mẹ chăm sóc như công chúa. Cũng vì thế, phong cách cổ điển sớm được Lưu Diệc Phi ưa chuộng. Bạn bè cùng trang lứa tiết lộ họ luôn cảm thấy có khoảng cách với “thần tiên tỷ tỷ”.

Nét đẹp sắc sảo từ thời thơ ấu của người đẹp Tình yêu thứ ba.

Nét đẹp sắc sảo từ thời thơ ấu của người đẹp Tình yêu thứ ba. Nữ diễn viên thừa nhận hồi bé cô rất điệu, thích tô son, trang điểm, kết hoa lên tóc làm dáng.

Chưa đến 10 tuổi, Lưu Diệc Phi đã có tố chất người mẫu, tự tin khi xuất hiện trước ống kính.

Chưa đến 10 tuổi, Lưu Diệc Phi đã bộc lộ tố chất người mẫu, tự tin khi xuất hiện trước ống kính.

Một khoảnh khắc tạo dáng làm duyên của nhóc tì.

Một khoảnh khắc tạo dáng làm duyên của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi bộc lộ năng khiếu múa từ nhỏ.

Lưu Diệc Phi thích múa từ nhỏ.

Vẻ đẹp ngây thơ thuần khiết của Lưu Diệc Phi tuổi 13.

Vẻ đẹp ngây thơ thuần khiết của Lưu Diệc Phi tuổi 13.

Lưu Diệc Phi với hình ảnh đẹp long lanh, đầy bí ẩn ở tuổi 28. Hơn 10 năm trong ngành giải trí, cô trung thành với hình tượng Thần tiên tỷ tỷ.

Lưu Diệc Phi với hình ảnh đẹp long lanh, đầy bí ẩn ở tuổi 28. Hơn 10 năm trong ngành giải trí, cô trung thành với hình tượng “thần tiên tỷ tỷ”.

Video hot