app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Thế lực “cứng tay” đứng sau kênh YouTube bạc tỉ của Bà Tân Vlog là ai?

bởi Long Nhất - Theo: doisong
25/05/2019 - 21:38 (GMT +7)

Sau thông tin kênh YouTube Bà Tân Vlog có thể kiếm được tối thiểu từ 300 triệu đến 5 tỉ đồng cho các đoạn clip hút views trên YouTube trong 1 tháng, rất nhiều người đã thật sự tò mò về thế lực đứng sau giúp YouTuber lớn tuổi này đạt những cột mốc trăm nghìn subscribers một cách ấn tượng. Họ là ai?

Bà Tân Vlog là kênh YouTube xếp hạng thứ 102 trên thế giới về tốc độ tăng trưởng – 1 con số đáng nể

Kênh Bà Tân Vlog sở hữu nhiều yếu tố để có thể kiếm được bạc triệu nếu trở thành đối tác của YouTube. Nhưng đầu tiên, kênh YouTube này phải được phê duyệt chức năng kiếm tiền, cho phép hiển thị quảng cáo trên mỗi video.

Tiếp đó, số lượng video trên kênh và lượt xem của mỗi video phải đảm bảo theo yêu cầu của YouTube đưa ra. Ví dụ, mỗi ngày ra 1 clip, các clip đạt 2 triệu views trở lên thì 1 tháng có thể kiếm được số tiền lên tới 15.000 – 17.000 USD (khoảng 250 – 390 triệu) là chuyện thường.

Thành tích của bà Tân rất đáng ngưỡng mộ đối với nhiều người làm YouTube.
Theo phân tích kênh Bà Tân Vlog trên 1 website khá nổi tiếng về đánh giá kênh YouTube thì trang này cũng đưa ra doanh thu 30 ngày gần nhất của kênh vào khoảng 13.000 USD. Đương nhiên, con số ước tính này được đưa ra thông qua số lượt views của video nên chỉ mang tính chất tương đối và trong điều kiện kênh đã bật kiếm tiền.

Và người đứng sau góp phần không nhỏ vào thành công của Bà Tân Vlog chính là con trai của bà, cũng chính là chủ nhân một kênh YouTube có hơn 1,1 triệu sub.

Nguyễn Văn Hưng sinh năm 1990, tại Bắc Giang. Anh tham gia cộng đồng YouTube vào ngày 10/2/2017. Đầu tháng 10/2017 kênh này chính thức đăng tải video và từ đó liên tục cho ra đời các sản phẩm mới.

Chàng trai đến từ Bắc Giang này chuyên làm vlog về cuộc sống thường ngày, những câu chuyện chân thực và hài hước như: “Nhặt được 1 tỷ thử lòng mẹ”, “Chủ tịch làm đánh giày bị người yêu sỉ nhục và cái kết”… Các clip mà kênh YouTube này đăng tải cũng nhanh chóng thu hút hàng triệu view.

Hiện, video có lượt xem cao nhất của kênh này xuất bản tháng 6/2018 hiện đã đạt 5,9 triệu lượt xem. Một video khác của kênh Hưng Vlog cũng được giới trẻ ưa thích và đạt được lượt xem ‘khủng’ 5, 7 triệu view đó là “Chủ tịch bán rau muống bị người yêu cũ sỉ nhục và cái kết”.

Cuối tháng 4/2019, sau gần 2 năm phát triển, Hưng Vlog đã vui mừng thông báo với khán giản thành tích đạt được 1 triệu người đăng ký.

Bà tân vlogbà tân vlog youtubecon trai bà tân vloghưng vlogkênh youtube việt namYouTubeyoutuber việt nam

Video hot