app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Thầy giáo làm nữ sinh mang bầu: ‘Nếu được làm lại, tôi sẽ không bao giờ có hành vi gây ảnh hưởng đến học sinh’

bởi Mèo Moon - Theo: doisong.fun
25/04/2019 - 11:12 (GMT +7)

Ngày 22/4, gia đình nữ sinh H. T. H. (13 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà) gửi đơn tố cáo thầy A. dạy môn Toán – Tin của trường có hành vi H.D khiến nữ sinh này, làm em mang thai 12 tuần.

Theo báo cáo của Công an xã Thượng Hà, nữ sinh khai thầy A. có hành vi H.D đối với mình từ cuối năm 2017, nam giáo viên đã mua cho nữ sinh một chiếc điện thoại thông minh để tiện liên lạc.

Được biết, thầy Nguyễn V. A., đã có vợ cũng làm nghề giáo viên và hai con nhỏ. Thầy về công tác tại điểm trường Thượng Hà đã hơn 5 năm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thầy vừa mới được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Ngày 25/4, Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) vẫn đang tạm giữ Nguyễn V. A. (36 tuổi, giáo viên trường THCS số 2 Thượng Hà) để phục vụ công tác điều tra, làm rõ hành vi ‘Gi.cấu với trẻ em dưới 16 tuổi’.

Tại công an, A. thành khẩn khai báo mọi hành vi phạm tội, anh ta thừa nhận có ‘qu.hệ’ nhiều lần với nữ sinh H. T. H.

‘Bây giờ nghĩ lại những hành vi gây ra tôi cảm thấy rất ân hận, nếu có thể được làm lại, tôi sẽ không bao giờ có hành vi gây ảnh hưởng đến em học sinh đó và ảnh hưởng đến cả ngành giáo dục mà tôi đang theo đuổi’, thầy A. nói.

Trong buổi tối 24/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết, về kết quả kiểm tra đến thời điểm hiện tại nữ sinh mang thai 12 tuần là chính xác.

Để đảm bảo tính anh toàn cho học sinh, không gây hoang mang dư luận, chính quyền huyện Bảo Yên đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện làm tốt công tác quản lý, tuyên truyền tốt đến học sinh và các bậc phụ huynh tại Thượng Hà để chấn an tinh thần, không gây hoang mang.

Nơi xảy ra vụ việc.

Nơi xảy ra vụ việc.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13
Video hot