app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Thang máy rơi tự do ở Lotte từ tầng 65: Trả lời “chuối” của BQL

bởi Long Nhất - Theo: liverpoolfc
26/09/2014 - 13:03 (GMT +7)

Đại diện BQL tòa nhà Lottle vẫn từ chối cung cấp thông tin về thang máy bị rơi tự do từ tầng 65, khiến 7 người mắc kẹt, trong đó 2 người bị thương.

Liên quan đến sự cố rơi thang máy ở tòa nhà Lottle, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội vào khoảng 20h45 ngày 25/9, khiến 7 người mắc kẹt trong cabin thì có 2 người bị thương, để hiểu rõ về nguyên nhân vụ việc, Kiến Thức có buổi làm việc với Đại diện Ban quản lý tòa nhà này.

 Đại diện Ban quản lý tòa nhà Lottle trao đổi với báo chí sáng 26/9.

Đại diện Ban quản lý tòa nhà Lottle thừa nhận: “Có việc xảy ra sự cố, khiến một số người mặc kẹt trong thang máy của tòa nhà”. Tuy nhiên, vị Đại diện tòa nhà Lottle từ chối cung cấp thông tin chi tiết với lý do: “Vụ việc cụ thể thế nào chúng tôi sẽ sớm thông tin đến báo chí. Còn hiện tại ban quản lý tòa nhà chưa có thông tin cụ thể nào”, đại diện ban quản lý tòa nhà nói.

Cũng liên quan đến tòa nhà Lottle, nhiều người dân cho rằng, họ phải mất tiền mua vé mới được vào khu vực tòa nhà cao 67 tầng, nhưng việc thang máy xảy ra sự cố như vậy, họ cảm thấy bất an và không yên tâm đến tính mạng của bản thân?

Về câu hỏi này, vị Đại diện Ban quản lý tòa nhà Lottle cho rằng: “Ban quản lý hoàn toàn không thu tiền. Nhưng người dân muốn lên đài quan sát có thể sẽ bị mất vé”.

Tòa nhà Lotte là một trong những tòa nhà cao và sang trọng nhất Hà Nội, nằm ở mặt đường Liễu Giai – Đào Tấn, là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp. Tòa nhà có kinh phí đầu tư xây dựng 400 triệu USD này vừa được khai trương ngày 2/9.

Tòa nhà nơi xảy ra sự cố.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13
Video hot