app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Sự thật về con đỉa khổng lồ có thể nuốt trọn một con gà

bởi Hạ Nam - Theo: blogtamsu.vn
21/11/2015 - 12:48 (GMT +7)

Từ thông tin chưa được kiểm chứng, một bộ phận cư dân mạng đang gây hoang mang cho mọi người bằng thông tin bắt được con đỉa khổng lồ dưới sông. Nhưng sự thật về con vật này đã nhanh chóng được làm rõ.

Gần đây, cư dân mạng Malaysia đang truyền tay nhau hình ảnh hai người đàn ông bắt được một con vật có hình dáng như con đỉa nhưng kích thước to hơn gấp trăm lần. Thậm chí nhiều người còn cho biết “con đỉa” này đủ lớn để có thể nuốt trọn một con gà.

ran-blogtamsu1

ran-blogtamsu2

Những hình ảnh đang gây hoang mang cho nhiều người

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Thông tin này khiến nhiều người hoảng sợ vì đỉa là loài động vật hút máu người, nếu thực sự tồn tại con vật to như thế chắc chắn sẽ gây hại cho cuộc sống của người dân sống ven sông hồ. Nhưng rất nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra nguồn gốc thực sự của con vật này.

Theo đó, con vật đang khiến mọi người là loại rắn vòi voi. Chúng sống tập trung ở vùng Đông Nam Á, đặc biệt là Indonesia. Cái tên xuất phát từ bộ da nhăn nheo và rộng thùng thình, có vẻ quá lớn đối với chúng. Vảy của chúng cũng khác thường: lớn và có bướu. Vì thế chúng còn được gọi bằng cái tên khác là “rắn mụn cơm”.

ran-blogtamsu3

Thực chất nó là loài rắn vòi voi không gây nguy hiểm cho con người

Video hot