app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Sự thật bất ngờ sau gã thanh niên xăm trổ lén lút đi mời cưới

bởi Lê Dũng - Theo: soha.vn
13/04/2016 - 15:43 (GMT +7)

Sau khi gây tội, gã thanh niên vẫn ngọt nhạt với bạn gái để làm đám cưới sớm. Tuy nhiên, khi chưa mời cưới xong thì hắn đã phải tra tay vào còng khiến nhiều người bất ngờ.

1-h10d-1460435313905-1460435738888-10-3-279-530-crop-1460435752355

Phạm Cường (SN 1990, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có hoàn cảnh khá khó khăn khi cha ốm chết từ khi hắn còn khả nhỏ. Mẹ hắn ở vậy một mình vừa kiếm sống vừa nuôi nấng đứa con trai bé bỏng thành người.

Mặc dù khó khăn nhưng bà vẫn cho Cường đi học đầy đủ và cho hắn một cuộc sống khá sung túc để không phải thiệt thòi so với chúng bạn đồng trang lứa với hi vọng hắn sẽ thành người có ích.

Tuy nhiên, đứa con ngỗ nghịch không hiểu được khát khao và sự hi vọng của người mẹ vất vả, Cường chẳng những không hứng thú với chuyện học hành mà hắn chỉ thích tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt và hút thuốc.

Để có tiền tiêu xài với chúng bạn, Cường bắt đầu sinh ra trộm cắp tài sản khiến hắn phải đi tù 4 năm trời khi mới 17 tuổi.

Cú vấp ngã đầu đời những tưởng sẽ là bài học cay đắng cho thói ăn chơi sa đọa của gã thanh niên mới lớn. Thế nhưng được ra tù sớm thì hắn lại tiếp tục ngựa quen đường cũ và lần này lĩnh án 18 tháng tù giam, đến ngày 13/2/2010, Cường mãn hạn trở về với cuộc sống.

2 lần vào tù ra tội, Cường tự cho mình là “đàn anh” khi dùng chính cái án của hắn như thành tích để hù dọa đám thanh niên địa phương để bọn chúng sợ, bọn chúng tung hô và tôn sùng hắn.

Có lần, Cường nhìn thấy người hàng xóm có chiếc xe tay ga mới mua nên lại nảy sinh ý đồ trộm cắp nên cố tình gạ mượn chiếc xe đi “có tí việc” nhưng rồi chạy thẳng ra hàng cầm đồ bán lấy 8 triệu để tiêu xài.

Kẻ lừa đảo gặp gái trộm cắp

Sau khi lấy trộm chiếc xe mang bán được 8 triệu đồng, Cường vào quán internet ngồi tìm tình online và “bắt sóng” được một cô nàng xinh đẹp nên đã hẹn nhau đi nhậu.

Những tưởng gặp người đẹp hiếm có lại ngây thơ trong sáng, gã thanh niên tỏ ra mình là dân chơi chính hiệu, khua môi múa mép khoe khoang bằng cọc tiền dày cộm mới kiếm được.

 Phạm Cường trước và sau khi bị bắt (Ảnh: CAND)​

Phạm Cường trước và sau khi bị bắt (Ảnh: CAND)​

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Cường không ngờ ngồi với mình là một ả đàn bà móc túi chuyên nghiệp. Thấy con mồi béo, ả ta bắt đầu chuốc rượu say mèm gã thanh niên rồi chủ động đi thuê nhà nghỉ để… ngả lưng.

Mừng như bắt được vàng, gã thanh niên nghĩ sẽ có một buổi tối…tới bến bên người đẹp nên vội vàng gật đầu đồng ý. Tuy nhiên, vào phòng, hắn lăn ra ngủ li bì đến khi thức dậy thì người đẹp đã biến mất cùng chiếc ví có số tiền bán xe trộm được.

Cay đắng cho hắn khi tiền tiêu chưa được nhưng vì vụ trộm đó mà hắn lãnh 36 tháng tù giam cho tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tra tay vào còng ngay trước ngày làm chú rể

Video hot