app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Sập giàn giáo, bị cây sắt dài hơn 1 mét đâm xuyên người

bởi Lê Dũng - Theo: baomoi
20/10/2015 - 9:28 (GMT +7)

Trong lúc đang làm việc ông V. V. T. (49 tuổi, ngụ Đồng Tháp), bị trượt ngã từ giàn giáo có độ cao khoảng 3m xuống khu vực để vật liệu gỗ và sắt của công trường. Ông T. bị một thanh sắt dài hơn 1 mét, đường kính 2cm, bị gỉ sét đâm xuyên người.

Thông tin từ Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết, ngày 17/10, bệnh viện tiếp nhận một nạn nhân bị cây sắt dài hơn 1 mét, đường kính 2cm đâm xuyên từ mông đến thắt lưng.

Tại đây, các bác sĩ đã phẫu thuật loại bỏ phần xương cánh chậu gãy nát để tránh nhiễm trùng, xử lý nhiễm khuẩn các cơ quan nội tạng và mô mềm bị tổn thương, vá lại cơ quan nội tạng tổn thương. Hiện ông T. đang được hồi sức tích cực với thiết bị hỗ trợ hô hấp, tuần hoàn, bài tiết.

Nạn nhân bị cây sắt dài hơn 1 mét, đường kính 2cm đâm xuyên người

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Theo Thạc sĩ – bác sĩ Lê Văn Tư – chuyên khoa cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết, nạn nhân được cấp cứu với vết thương xuyên thấu từ mông qua bụng, đường kính hơn 3cm, mất máu nhiều, gãy nát phần xương cánh chậu trên. Sau khi tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân xong, bác sĩ đã lấy thanh sắt ra và khâu lại vết thương dài hơn 30 cm.

Nằm trên giường bệnh ông T. nhớ lại phút giây kinh hoàng: “Tôi đang làm xây dựng cho một dự án tại khu chung cư gần bệnh viện. Lúc đó, tôi đang chằng sắt để chuẩn bị đổ bê tông, đứng trên giàn giáo 3m thì bỗng dưng thanh sắt rớt xuống làm tôi ngã theo. Trong lúc ngã xuống đất, tôi bị một thanh sắt tròn có vân xoắn, gỉ sét dài đâm xuyên từ mông xuống.

Sau khi phẫu thuật, cây sắt được lấy khỏi người nạn nhân

Video hot