app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Rộ thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến: Đàm Vĩnh Hưng “khóc”, Hari Won phấn khích ủng hộ

bởi Mèo Moon - Theo: yan
18/06/2019 - 15:07 (GMT +7)

Ngay khi nữ ca sĩ hạng A của showbiz Việt bị lộ thông tin hẹn hò thì các đồng nghiệp mỗi người đều có những cảm xúc riêng.

Thay vì chúc mừng như bao người khác thì nhiều khán giả lo lắng cho tâm trạng của Mr. Đàm trong lúc xuất hiện hình ảnh Mỹ Tâm bên Mai Tài Phến.

Mới đây nhất, khán giả khắp nơi đã rất bất ngờ trước những hình ảnh thân mật của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến khi anh “tháp tùng” nữ ca sĩ đi diễn ở các tỉnh thành. Theo đó, cả hai đã có những cử chỉ hết sức ngọt ngào như nựng má, lau mồ hôi, đặt tay lên đùi… Với những khoảnh khắc như thế khiến mọi người càng thêm tin vào câu chuyện họ hẹn hò sau những lần hợp tác chung.

Ngay lúc này đây, không chỉ có khán giả hâm mộ mà ngay cả một số nghệ sĩ trong làng giải trí cũng xôn xao trước thông tin này. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng lại đăng đàn: “Đàn ông khóc bằng tim”. Phải chăng giọng ca Xin lỗi tình yêu đang khó chịu khi thấy người phụ nữ mang lại cho anh nhiều cảm xúc đang gần gũi với người đàn ông khác không phải mình?

Trong khi mọi người vẫn đang “đứng ngồi không yên” thì từ phía người trong cuộc lại khá thản nhiên. Mỹ Tâm nhận được nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè. Cô trấn an: “Bạn bè lâu lâu tự nhiên nay nhắn hỏi mình ổn không? Mình bao giờ cũng ổn định như vậy nên bạn bè mình yên tâm nha!”.

Trong những lời nhắn nhủ của nghệ sĩ Việt về thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến thì hầu hết ai cũng chúc cô hạnh phúc, chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng lại mang một tâm trạng buồn bã. Đây có thể là cái kết cho người yêu đơn phương nhiều năm.

Hãy mạnh mẽ trong việc thổ lộ tình cảm, làm mọi cách để nắm lấy trái tim cô gái mà mình theo đuổi. Chọn một không gian, thời gian phù hợp và mạnh dạn tỏ tình. Dù có kết quả như thế nào thì mình cũng chẳng hối tiếc…

Video hot