app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Quý Bình thừa nhận đang yêu Lê Phương

bởi Lê Dũng - Theo: news.zing.vn
13/10/2015 - 20:14 (GMT +7)

Nam diễn viên “Tốc độ và đường cong” chia sẻ anh đến với bạn gái vì tình cảm tự nhiên, sự trân trọng chứ không phải vì lòng thương hại.

Tình cảm giữa tôi và Lê Phương là thật

– Sự xuất hiện của anh cạnh Lê Phương trong tời gian gần đây khiến mọi người đồn đoán cả hai đang ở giai đoạn “tình cũ không rủ cũng đến”. Anh nói gì về thông tin này?

– Tôi không thích mọi người đặt chúng tôi ở tình huống “tình cũ không rủ cũng đến”. Câu nói này dành cho những người đã có gia đình, có người yêu và đang nảy sinh tình cảm với người cũ. Trường hợp của tôi và Phương hoàn toàn khác. Cả hai đều là những người độc thân. Tôi không thích bị báo chí, mọi người gán với câu nói này.

Tôi xác nhận tình cảm với Phương là có thật. Đúng là tôi và Phương đang rất hạnh phúc. Sau nhiều năm xa cách, chúng tôi đang dần trở lại với nhau. Nhưng tôi muốn giữ tình cảm phát triển tự nhiên nhất. Tôi không muốn bị dư luận hay công chúng xoáy vào mối quan hệ của chúng tôi quá nhiều.

Quý Bình thừa nhận đang yêu Lê Phương

Quý Bình cảm thấy tràn đầy năng lượng trong công việc nhờ tình yêu. Ảnh: Bảo Lê

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

– Dù đã chia tay nhưng anh luôn ở cạnh Lê Phương khi cô ấy gặp khó khăn. Hành động này có phải xuất phát từ tình yêu và trong suy nghĩ của mình, anh vẫn luôn hướng về tình cũ?

– Như mọi người biết, tôi và Phương yêu nhau từ thời sinh viên, rồi đi làm. Cho đến khi Phương yêu và kết hôn với Ngoan, tôi và cô ấy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Thời gian này, tôi coi Phương như em gái, chia sẻ về cuộc sống, công việc, kinh nghiệm diễn xuất.

Thời điểm Lê Phương gặp sự cố hôn nhân, tôi cũng ở cạnh cô ấy, trên phương diện bạn thân. Tôi đưa ra rất nhiều lời khuyên cho Phương. Tôi mong cô ấy giữ được bình tĩnh, bản lĩnh vượt qua tất cả. Nhưng đùng một cái, mọi chuyện vỡ lỡ. Có thể khi phụ nữ đứng trước biến cố hôn nhân, họ không giữ được bình tĩnh, thiếu kiểm soát, khiến thông tin lan truyền. Những thông tin đó ảnh hưởng không ít đến cuộc sống đời tư.

– Anh ít khi PR về mình trên mặt báo, nhưng việc xuất hiện khá nhiều cạnh Lê Phương đã nảy sinh tin đồn anh và người yêu mượn chuyện tình cảm để gây chú ý, anh nghĩ sao?

– Tôi thấy khó chịu khi nghe thông tin này. Nếu cần PR tôi sẽ không chọn cách này. Từ trước đến nay tôi cũng không chú tâm việc quảng cáo bản thân hay công việc mình đang làm nay lại bị gán là mượn Lê Phương để PR, trong lòng tôi rất khó chịu. Tình cảm tôi dành cho Lê Phương là có thật và tôi không muốn mọi người nghĩ đó là chiêu trò. Đây cũng là điều tôi mong mỏi.

– Tình yêu anh dành cho Phương ở thời điểm hiện tại khác với tình cảm thời sinh viên thế nào?

– Lúc trẻ, tôi đặt nặng sự nghiệp nên lúc nào cũng lao vào công việc, kiếm tiền lo cho cuộc sống, gia đình. Tình yêu không được đặt ở vị trí cao. Lúc này, khi đã qua những biến cố cuộc sống, sự nghiệp ổn định, tôi biết mình đang cần gì. Ngoài công việc, tôi muốn nuôi dưỡng tâm hồn bằng tình cảm. Tất nhiên, tình yêu của mình cũng trưởng thành hơn, chín chắn hơn và không còn bồng bột như lúc trẻ.

– Gia đình của anh và Lê Phương phản ứng thế nào khi hai người tái hợp?

– Gia đình tôi luôn ủng hộ Lê Phương. Đến bây giờ tình cảm đó vấn không thay đổi. Mẹ tôi và anh em trong nhà vẫn luôn nhắc về Phương với sự trân trọng, quý mến. Thậm chí, sự quan tâm của gia đình tôi không chỉ hướng đến Phương mà còn có bé Cà Pháo.

Gia đình của Phương vẫn giữ nguyên vẹn sự quý mến dành cho tôi.

Quý Bình thừa nhận đang yêu Lê Phương

Nam diễn viên dành nhiều tình cảm cho con riêng của bạn gái. Ảnh: FBNV

Đời sống tình cảm hạnh phúc giúp tôi tràn đầy năng lượng

Video hot