app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Nữ lễ tân hé lộ về clip xi;<ếc, thẩm mỹ viện được hàng chục người chấm 5 sao

bởi Mèo Moon - Theo: motthegioi.vn
18/07/2019 - 10:16 (GMT +7)

Nữ lễ tân V.P khẳng định nam chính trong hai clip là chồng mình chứ không sếp nam ở thẩm mỹ viện N.H như tin đồn.

Từ tối qua đến sáng nay, dân mạng sôi sục vì clip xiếc 37 giây và 59 giây của nữ lễ tân V.P của thẩm mỹ viện N.H.

Sau khi bị phát ảnh clip và hàng loạt ảnh chân dung, V.P đã khóa Facebook cá nhân vì quá hoảng sợ. Điều đáng nói là hôm 28.6 vừa qua, V.P khoe bộ ảnh cưới trên Facebook cá nhân.

Rộ tin đồn V.P làm chuyện ấy với sếp nam ở thẩm mỹ viện rồi bị phát tán clip xiếc. Ngoài clip 37 giây và 59 giây, vài Facebooker còn tung tin có clip 4 phút.

Người nam quay bảng tên nữ lễ tân V.P

Trước tin đồn này, khuya qua, cô gái gốc Hải Phòng (sống ở Hà Nội) đã mở Facebook cá nhân và đăng status liên quan đến clip xiếc đang được chia sẻ tràn lan trên mạng.

V.P khẳng định người nam quay 2 clip xiếc này là chồng mình chứ không phải sếp ở thẩm mỹ viện. Theo V.P, cô bị chơi xấu nên hai clip này mới rò rỉ.

V.P đố ai tìm ra bằng chứng cô làm người thứ ba, gái mại d;<âm hay ngoại tình với sếp, đồng thời đề nghị dân mạng không đụng chạm đến gia đình và bạn bè của mình.

Bên cạnh đó, V.P khẳng định không có clip xiếc 4 phút nào cả và không bán hàng online.

Sau khi đăng status đính chính mọi chuyện, V.P lại khóa Facebook cá nhân. Tài khoản Instagram của cô cũng chuyển sang chế độ riêng tư

Nếu đúng như V.P giải thích, có khả năng clip xiếc bị rò rỉ từ ĐTDĐ của chồng cô.

Hàng chục người đánh giá 5 sao cho thẩm mỹ viện N.H kèm nhận xét châm biếm.

Thêm chi tiết đáng chú ý là tối qua, thẩm mỹ viện N.H được hàng chục người đánh giá 5 sao trên Google Maps kèm lời nhận xét châm biếm liên quan đến clip xi; ếc của V.P.

Như vậy, thẩm mỹ viện N.H tình cờ được nhiều người biết đến nhờ clip xi; ếc của nữ lễ tân?

Ngoài cơ sở chính ở quận Tây Hồ (TP Hà Nội), N.H còn có hai chính nhánh tại quận Đống Đa (Hà Nội) và quận Tân Bình (TP.HCM).

Video hot