app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Nữ ca sĩ nổi tiếng cho con tè vào túi nôn máy bay?!

bởi Lê Dũng - Theo: 8showbiz.com
16/07/2015 - 17:41 (GMT +7)

Một ‘cư dân mạng’ đã đăng tải hình ảnh ca sĩ này kèm theo lời bình khá bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, một “cư dân mạng” đã bất ngờ bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động của hành khách đi chung chuyến bay với người này trên máy bay A350 mới toanh của Vietnam Airlines. Cụ thể, vị khách này đã cho con trai của mình đi vệ sinh vào túi nôn ngay tại ghế ngồi, gây mất vệ sinh trên khoang hành khách.

Theo chia sẻ của “cư dân mạng” trên, hành khách có hành động phản cảm trên là một nữ ca sĩ nổi tiếng “có catxe cao nhất nhì Việt Nam”. 

Nội dung chia sẻ bức xúc: “Khi chiếc máy bay A350 xinh đẹp mới cáu còn thơm mùi mới gần đáp (cao độ 9000m – vẫn có thể toilet được), một vị khách nữ xinh đẹp số ghế 11B, 10 ngón tay sơn 10 màu, ăn bận rất mode, xé cái túi nôn cho thằng con trai đái thẳng vào, văng tứ tung. Tiếp viên trưởng nhắc nhở sao không vào toilet, làm bẩn máy bay, nữ hành khách này còn phản ứng lạnh lùng, không thèm ngó lại cô Tiếp viên trưởng. Khó coi thật… điên thật… đồ rừng rú đi máy bay. Chết rồi… cô này là ca sỹ rất nổi tiếng… cát xê cao nhất nhì Việt Nam…”.

Kèm theo chia sẻ trên là hình ảnh được giấu mặt của “nữ ca sĩ nổi tiếng” trên. Status và hình ảnh này nhanh chóng gây chú ý với cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng nên tiết lộ danh tính nữ ca sĩ này để mọi người biết và cô ấy rút kinh nghiệm.

Tuy hình ảnh đã được che mặt, nhưng một cư dân mạng đã nhanh chóng lần ra manh mối dựa trên những bằng chứng khá thuyết phục và khẳng định 100% đây chính là nữ danh ca rất nổi danh của làng nhạc Việt.

Thông tin Việt Nam chuyển vũ khí về phía Tây Nam là không xác thực

Thông tin Việt Nam chuyển vũ khí về phía Tây Nam là không xác thực

Đó là khẳng định của ông Lê Hải Bình, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam tại cuộc họp báo thường kỳ của bộ vừa diễn ra chiều ngày 16-7 . Ông Lê Hải Bình, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam. Theo đó, trả lời...
Cư dân mạng “dậy sóng” với tâm thư của người Nhật gửi Việt Nam

Cư dân mạng “dậy sóng” với tâm thư của người Nhật gửi Việt Nam

Một bạn trẻ người Nhật từng du học ở Việt Nam vừa có bài viết gửi giới trẻ Việt Nam khiến dư luận xôn xao. Nội dung bài viết như sau: "Việt Nam – nhà giàu và những đứa con chưa ngoan Tôi đang là một du học sinh Nhật,...
Video hot