app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Nhà động vật học tự nguyện cho trăn nuốt sống vào bụng để quay phim

bởi Lê Dũng - Theo: yeah1.com
06/11/2014 - 20:14 (GMT +7)

Tuy nhiên hành động để cho trăn suốt chửng của anh Rosolie đang bị các nhà bảo vệ động vật lên án mạnh mẽ.

Để phục vụ cho mục đích nghiên cứu về động vật hoang dã, anh Paul Rosolie – một nhà sản xuất phim kiêm động vật học người Mỹ đã nảy ra ý tưởng táo bạo, đó là để cho một con trăn Nam Mỹ khổng lồ nuốt chửng mình vào bụng. Toàn bộ quá trình cũng như cảm nhận trải nghiệm rùng rợn này sẽ được anh Rosolie tiết lộ trong bộ phim tài liệu “Eaten Alive” (tạm dịch: Ăn tươi nuốt sống) do kênh Discovery Channel phát sóng vào ngày 7/12 tới đây.

Nhà động vật học tự nguyện cho trăn nuốt sống vào bụng để quay phim 1Anh Paul Rosolie tình nguyện để con trăn khổng lồ Nam Mỹ nuốt chửng mình vào bụng.

Người đàn ông 26 tuổi hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem những thước phim sống động được quay trực tiếp trong cơ thể của con trăn. Tuy nhiên, để bảo vệ tính mạng bản thân, anh Rosolie có mặc một bộ đồ bảo hộ đặc biệt được thiết kế để chống rắn cắn.

Nhà động vật học tự nguyện cho trăn nuốt sống vào bụng để quay phim 2Bộ đồ bảo hộ đặc biệt mà anh Rosolie mặc.

Trái với sự mong đợi từ phía khán giả, các nhà bảo vệ động vật đang lên án mạnh mẽ việc làm của anh Rosolie. Họ đánh giá hành động của anh chẳng khác nào bạo hành động vật cấp độ cao nhất.

Nhà động vật học tự nguyện cho trăn nuốt sống vào bụng để quay phim 3Hành động của anh Rosolie đang bị các nhà bảo vệ động vật lên án mạnh mẽ.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Video hot