app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Người mẫu Playboy gốc Việt bị bắt ở Mỹ

bởi Lê Dũng - Theo: xaluan
12/11/2015 - 17:57 (GMT +7)

Nữ DJ gốc Việt Angie Vu bị bắt khi đang cố gắng bỏ trốn sang Trung Quốc cùng cô con gái 9 tuổi. Chồng cũ của Angie Vu đã cáo buộc DJ này có hành vi bắt cóc và cô có thể sẽ bị dẫn độ sang Pháp.

 Nữ DJ xinh đẹp này có thể đối mặt với án tù nếu bị kết tội bắt cóc trẻ em. (ảnh Rob Rich)

Nữ DJ xinh đẹp này có thể đối mặt với án tù nếu bị kết tội bắt cóc trẻ em. (ảnh Rob Rich)

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Thứ Tư tuần trước, Angie Vu bị cảnh sát Mỹ bắt tại sân bay Kennedy khi đang cố gắng bỏ trốn cùng con gái. Nữ DJ này đã không chấp hành phán quyết của tòa án rằng cô không được quyền nuôi con sau khi li dị chồng Pháp Richard Froger và quyết định đưa bé đi.

Trước đó, theo thỏa thuận giữa Froger và Vu, con gái chung của 2 người ở cùng với Angie Vu trong kỳ nghỉ hè vừa qua và sẽ quay lại Pháp vào ngày 29/8. Tuy nhiên đến ngày hẹn, Angie Vu gửi email thông báo với chồng cũ rằng đã đưa con gái sang Việt Nam sống.

Cô trở lại Mỹ vào tháng 10 nhưng tung tích sớm bị bại lộ khi cho đăng hình nơi ở của mình lên Facebook chỉ 1 ngày trước khi bị bắt.

Một nguồn tin cho biết hiện cô bé đã được về với cha, do đó, động thái tiếp theo của tòa án Pháp có thể là khởi tố vụ án nhưng cũng có thể cho qua mọi chuyện.

Angie Vu tên thật là Vũ Thị Hà, sinh năm 1987 ở Quảng Ninh. Sớm thành danh với nghề người mẫu nhưng Angie chuyển sang làm DJ, phát triển sự nghiệp tại Mỹ và trở thành DJ gợi cảm nhất châu Á theo bình chọn của tạp chí giải trí trực tuyến Clubbing9ine tại Malaysia.

Những hình ảnh của Angie Vu

Video hot