app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Màn song ca chất ngất ngây của hai cụ: Lời hứa dành cho nhau đến đầu bạc răng long là có thật !

bởi Mèo Moon - Theo: xahoi24gio.info
18/09/2018 - 13:59 (GMT +7)

Đoạn song ca ngọt ngào hơn mật trên được mọi người chia sẻ, truyền tay nhau rất nhanh. Điều khiến mọi người yêu thích hơn so với các màn song ca khác ở chỗ cặp đôi thể hiện là hai cụ tóc đã bạc phơ mà vẫn hát rất hay và dành ánh mắt tình cảm cho nhau. Mọi người đều tỏ ra rất thích thú và ghen tị với tình cảm họ dành cho nhau cả cuộc đời đến đầu bạc răng long.

Bài hát được hai cụ thể hiện là bài nhẹ nhàng “Tình đời” cùng với bài “ Thành phố buồn ” trữ tình sâu lắng. Có thể thấy được sự lạc quan, yêu đời sự tin tưởng lẫn nhau và tình cảm mãnh liệt của hai cụ mặc dù tuổi hai cụ đã cao.

Cộng đồng mạng dành hết lời khen ngợi cặp đôi này. Hai cụ hát quá hay, quá tuyệt vời và dễ thương, quá đáng yêu. Ánh mắt trìu mệt đầy yêu thương hai cụ dành cho nhau thật đáng ngưỡng mộ đối với nhiều người.

Một số lời khen tiêu biểu:

“ Tuổi già hp quá hát hay quá”

“ Hai ông bà vừa hát hay vừa tình cảm quá.Dễ thg ghê !”

“ Cặp đôi hoàn hảo. Ngưỡng mộ quá bố mẹ ơi. Phải thế cho con cháu noi gương hạnh phúc.”

Hai cụ sẽ là tấm gương sáng cho con cháu của hai cụ và các bạn trẻ hiện nay về tình cảm gia đình, sự hạnh phúc lứa đôi. Các bạn trẻ nên dành sự tôn trọng và cảm thông nhiều hơn cho nhau. Nhiều vụ ly hôn xảy ra chỉ vì những cãi vã đơn thuần trong cuộc sống làm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của các con nhỏ.

Bên cạnh đó, nhiều người gửi lời chúc sức khỏe đến hai cụ. Mong hai cụ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên nhau và bên gia đình yêu thương của mình.

“ Chúc 2 cụ mãi khỏe , mãi ca, mãi hạnh phúc bên nhau ! “

“ Thật là hạnh phúc con chúc ông bà manh khoẻ “

Video hot