app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Linh Ka bất ngờ đăng ảnh “thờ” Bùi Tiến Dũng, chế nhạo U23 Việt Nam và sự thật đầy phẫn nộ

bởi Mèo Moon - Theo: tokhoe.com
07/02/2018 - 7:02 (GMT +7)

Hình ảnh chế nhạo, bôi nhọ danh dự của thủ thành quốc dân Bùi Tiến Dũng bất ngờ xuất hiện trên trang fanpage mang tên Linh Ka làm nhiều người sốc tột độ.

Chiến thắng của đội tuyển bóng đáU23 Việt Nam tại AFC đang làm nức lòng người hâm mộ suốt nhiều tuần qua. Trong khi cả nước tự hào và tưng bừng chúc mừng U23 và các cầu thủ xuất sắc như thủ môn Tiến Dũng, Quang Hải, Công Phượng… thì dòng trạng thái bất ngờ trên trang fanpage của Linh Ka làm nhiều người giật thột. Cả nước chúc mừng vinh danh không hết thì Linh Ka lại bất ngờ chế nhạo coi thường chiến thắng của U23! Chưa kể, fanpage này còn đính kèm hình ảnh vô cùng bức xúc.

Hình ảnh xuất hiện trên trang fanpage giả mạo Linh Ka khiến nhiều người trút giận lên hot teenNguyên văn dòng trạng thái gây bức xúc này: “BTD hả …. thắng chỉ qua là hên thôi , chứ tài giỏi gì đâu mà đoạt được giải vô địch. Vậy mà tụi mày cứ sồn sồn lên…”

Bùi Tiến Dũng đang là thủ môn được yêu thích nhất tại Việt Nam nên dòng trạng thái trên vô tình gây bãoTuy nhiên, đó chỉ là Fanpage giả mạo làm ảnh hưởng không nhỏ đến Tiến Dũng và Linh KaTuy nhiên, đó chỉ là Fanpage giả mạo làm ảnh hưởng không nhỏ đến Tiến Dũng và Linh Ka

Sau khi đăng tải, dòng status này đã nhận bão like, bão comment và chia sẻ khắp mạng xã hội. 100% các comment đều lao vào chỉ trích Linh Ka mà không hề biết rằng có một sự thật bất ngờ sau đó.

Thực chất đây chỉ là 1 fanpage giả được lập ra để câu like từ dân mạng. Fanpage thật của Linh Ka đã có dấu tích xanh, hiện đang có hơn 1 triệu người thích. Dù nhiều lần lên tiếng giải thích rằng mình bị khá nhiều người chơi xấu nhưng nhiều antifan vẫn mù quáng tin vào các fanpage giả mạo để chỉ trích hot teen 10x.

Linh Ka rất nổi tiếng nhưng cô lại có khá nhiều antifanBài đăng về thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện hôm 28 -1, 1 ngày sau trận chung kết ở Thường Châu. Nhưng đến nay nó vẫn ngang nhiên tồn tại, gây không ít khó chịu cho người hâm mộ bóng đá và làm nhiều người hiểu lầm Linh Ka.

Sau sự việc này, hy vọng dân mạng sẽ sáng suốt hơn trong việc tiếp nhận thông tin, tránh những trang fanpage giả mạo bôi nhọ danh dự người khác.

Video hot