app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Lật tẩy toàn bộ mánh khóe ảo thuật mà không một ai có thể tiết lộ cho bạn

bởi Hạ Nam - Theo: blogtamsu.vn
12/04/2016 - 14:00 (GMT +7)

Bạn luôn ca tụng những ảo thuật gia có khả năng đặc biệt, thế nhưng sự thật dưới đây chăc chắn sẽ khiến không ít người “ngã ngửa”.

Những màn ảo thuật công phu luôn khiến người xem phải trầm trồ thán phục, thế nhưng bạn đâu biết rằng đó cũng chỉ là những mánh khóe của người thực hiện. Dưới đây là một số những bí mật điển hình trong thế giới ảo thuật mà khi xem xong bạn sẽ thốt lên: “Ồ, cũng bình thường thôi!”

Chà ngón tay ra khói trắng

ao thuat blogtamsuvn6

Khả năng đặc biệt này của ảo thuật gia khiến không ít người cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể làm được dựa vào thủ thuật này. Đầu tiên, bạn hãy đặt một chiếc đĩa sứ vào tủ lạnh trong khoảng 30 phút. Đồng thời trong lúc đó, bạn cần cắt rời phần giấy đánh lửa ở bao diêm và gấp đôi lại rồi đốt nó trên đĩa lạnh để tạo ra một lớp màu nâu dày trên đĩa.

ao thuat blogtamsuvn7

Ngay sau đó, bạn nhanh chóng chà ngón tay cái lên phần màu này rồi xoa với các ngón khác. Chắc chắn bạn sẽ thu được một làn khói trắng nhẹ bốc lên từ ngón tay. Và bạn cũng trở thành một ảo thuật gia rồi đó!

ao thuat blogtamsuvn8

Ảo thuật lôi thỏ ra khỏi mũ

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Để thực hiện màn ảo thuật này, bạn cần một chiếc khăn trải bàn rộng, một mảnh vải đen, một chiếc mũ cao vành và một chú thỏ. Bước đầu tiên bạn cần làm là buộc túm 4 góc mảnh vải đen lại bằng băng dính, chú ý không buộc chặt và treo vào một góc bàn. Đây chính là nơi bạn sẽ để chú thỏ bên trong. Sau đó, bạn cần khéo léo để trải chiếc khăn lên mặt bàn sao cho người khác không thể phát hiện được chiếc túi đen bên dưới gầm bàn.

ao thuat blogtamsuvn9

Để pha ảo thuật được “thành công” hơn và không bị nghi ngờ, bạn sẽ giơ mũ lên cho khán giả biết rằng bên trong chiếc mũ hoàn toàn trống rỗng. Sau đó, bạn cần nhanh chóng và khéo léo đặt chiếc mũ xuống dưới bàn và nhanh chóng di chuyển thỏ vào miệng chiếc mũ rỗng. Cuối cùng, hãy tỏ ra thần bí và lôi từ từ con thỏ ra khỏi mũ, chắc chắn bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi của khán giả.

Ảo thuật nâng người lên không trung

Trò ảo thuật này cũng nhận được không ít lời khen ngợi, ánh mắt ngưỡng mộ của khán giả, thế nhưng bí mật của trò này lại nằm ở bộ điều khiển giá đỡ nâng người lên. Khung đỡ được thiết kế hình chữ S, gắn sẵn với một tấm kính trong suốt chắc chắn nối với mặt sân khấu điều này nhằm giúp nhà ảo thuật dễ dàng “qua mặt” khán giả.

ao thuat blogtamsuvn3

Người mẫu thực hiện cùng nhà ảo thuật thường sẽ là một cô gái mặc váy dài và nằm trên chiếc bàn. Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng là người này phải nằm sao cho phần váy của mình rủ xuống, thậm chí họ còn dùng thêm một tấm khăn lớn để có thể giấu toàn bộ phần không gian trực tiếp bên dưới bàn.

Khi ảo thuật gia tới gần và có những hành động phù phép, người mẫu trên bàn phải kết hợp ăn ý khi giả như bị thôi miên thật để đánh lạc hướng mọi người rồi thân người từ từ bay lên. Thế nhưng, thực tế là cơ thể người phụ nữ bay lên là do giá nâng người đặt phía dưới mặt sàn sẽ được kích hoạt ngay khi ảo thuật gia ra hiệu.

ao thuat blogtamsuvn2

Đặc biệt, màn ảo thuật càng thành công hơn khi chiếc vòng ảo thuật chạy dọc cơ thể của nhân vật bay lơ lửng. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là chiếc vòng phải đủ lớn để không vướng vào khung nâng cơ thể người phụ nữ.

ao thuat blogtamsuvn1

Bạn có thể bẻ cong chiếc thìa

Điều tiên quyết để thành công trong màn ảo thuật này là bạn cần giấu một đồng bạc trong lòng bạn tay trái và ở sát vị trí ngón cái. Sau đó, khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho màn ảo thuật này thì bắt đầu di chuyển đồng xu nhưng phải giữ chặt và khéo léo để người đối diện hoàn toàn tin đó là phần đỉnh của chiếc thìa.

ao thuat blogtamsuvn5

Trong khi cố diễn hành động bẻ cong thìa, hãy nhấn phần lòng thìa xuống bàn và thả dần phần tay cầm thìa về phía trong lòng còn đồng xu sẽ ngửa ra ngoài. Điều quan trọng trong thủ thuật này là bạn cần tỏ ra “diễn sâu” nhất có thể.

Ảo thuật “cắt người”

Video hot