app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Hotgirl ăn trộm vàng: Chồng là công an, bà ngoại mong tha thứ

bởi Mèo Moon - Theo: newsliving.net
25/03/2019 - 9:07 (GMT +7)

Bà Gái cho biết, gia đình sẽ đến gặp chủ tiệm vàng nơi P. lấy đồ và có lời xin lỗi, mong chủ tiệm tha thứ cho hành động d.ại d.ột.

Sáng 22/3, trao đổi với PV, bà Đỗ Thị Gái (80 tuổi, trú tại phường Noong Bua, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) – bà ngoại của hotgirl Lê Thị Phượng (27 tuổi, trú tại phường Noong Bua) bị bă’t vì t.ội ăn tr.ộm vàng đã chia sẻ trước sự việc xảy ra.

Bà Gái lặng người: “Giờ mọi chuyện thành ra thế rồi tôi cũng không biết nói gì. Tôi không hiểu nguyên do vì sao P. phải làm như vậy”.

Kể về hoàn cảnh của P., người bà ngoại cho biết, P. lấy chồng người huyện Thường Tín, Hà Nội. Cô đã có một con trai 3 tuổi. Chồng P. là công an trại đang làm việc tại tỉnh Điện Biên. Nên hai người hiện đang thuê nhà và vẫn ở tại Điện Biên.

P. tại cơ quan ðiều tra. Ảnh: Báo Điện Biên Phủ

“P. không có công việc ổn định nhưng lương chồng nó cũng đủ nuôi gia đình. Không biết nó có gặp khó khăn gì không mà lại đi ăn tr.ộm”, bà Gái vẫn bứt dứt.

Bố mẹ P. đã ly hôn, người cha cũng mâ’t sau đó không lâu. Dưới P. còn có 2 em vẫn đang độ tuổi ăn học. Thấy hoàn cảnh nhà P. vất vả nên ông bà Gái đón P. về ở cùng.

“Mẹ nó lương có 3 triệu đồng mà giờ vẫn đang phải nuôi 2 em. Còn P. ở với chúng tôi từ nhỏ. Giờ xảy ra việc cũng chỉ mong cơ quan chức năng, rồi chủ tiệm vàng và mọi người bỏ qua cho em nó. Đây mới là lần đầu, nó còn tương lai và phải nuôi con nhỏ. Tôi cũng không biết nói gì hơn”, bà Gái bộc bạch.

Bà Gái cho biết, gia đình đang có ý định đến tiệm vàng Nghị Lựu (TP Điện Biên Phủ) nơi P. lấy vàng để có lời xin lỗi, mong chủ tiệm vàng tha thứ cho hành động d.ại d.ột, thương hoàn cảnh và có đơn bãi nại giúp P. giảm t.ội, sớm được về với con và gia đình

Tiệm vàng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: FLC Điện Biên New

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 20/3, P. giả là người mua vào tiệm vàng trang sức Nghị Lựu tại chợ Trung tâm 1 TP Điện Biên Phủ.

P. giả vờ xem hàng rồi nhanh tay trộм 2 chiếc nhẫn vàng trọng lượng 3,5 chỉ. Hành vi của P. bị chủ hiệu vàng lập tức phát hiện.

Mặc dù P. ra sức ch.ối c.ãi nhưng hành vi ăn tr.ộm đã bị camera của cửa hàng ghi lại. P. đã bị chủ cửa hàng ġiữ lại và gọi điện báo Công an TP Điện Biên Phủ.

Hiện, P. đang bị t.ạm ġi.ữ tại Công an TP để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video hot