app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Hồng Quế khóa tài khoản cá nhân sau khi bất ngờ khoe ảnh siêu âm thai

bởi Lê Dũng - Theo: afamily.vn
28/04/2016 - 10:25 (GMT +7)

Người đẹp sinh năm 1994 khiến dư luận không khỏi đứng tim vì việc cô công khai tin tức mang bầu trên mạng xã hội.

Tối khuya qua (27/4), Hồng Quế bất ngờ cho đăng tải trên trang Instagram hình ảnh siêu âm thai nhi kèm theo dòng chia sẻ: “Con yêu của mẹ”. Hành động này của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ và giới truyền thông. Đây được coi là lời thông báo gián tiếp đến mọi người việc người đẹp sinh năm 1994 này đang mang thai đứa con đầu lòng. Từ trước tới nay, thông tin về người yêu hay chuyện mang thai luôn được người đẹp 9X giấu kín nên việc công khai ảnh siêu âm thai của Hồng Quế khiến không ít fan ngỡ ngàng.

 

Hồng Quế bất ngờ đăng ảnh siêu âm thai nhi với dòng chia sẻ: “Con yêu của mẹ” 

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Tuy nhiên không lâu sau khi đăng tải ảnh siêu âm, Hồng Quế đã vội vàng khóa tài khoản Instagram và không chịu bắt máy lúc giới truyền thông liên lạc để xác minh tin tức cô có bầu. Được biết, trên trang facebook, Hồng Quế cũng không hề chia sẻ về việc mang thai, cô chỉ tiết lộ cảm xúc của mình bằng lời bộc bạch: “Chỉ cần vậy thôi, em thấy hạnh phúc rồi”. Tuy nhiên, những người hâm mộ theo dõi cô đã biết tin vui nên nhiều người đã để lại bình luận chúc mừng chân dài gốc Hà thành này lên chức mẹ.

 

Hồng Quế chia sẻ tâm trạng hạnh phúc trên trang facebook và nhận được nhiều lời chúc lên chức mẹ 

Là một trong 4 thí sinh lọt vào chung kết của cuộc thi “Bước nhảy Hoàn vũ 2016” nhưng Hồng Quế lại bỏ cuộc ngay sát ngày vì lý do sức khỏe. Nếu thông tin có bầu là sự thật thì ở vào thời điểm bỏ thi rất có thể là vì cô đã mang thai và buộc phải rút lui để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Chân dài 1994 này gần đây bị bắt gặp đi dép bệt khi tham dự một đám cưới.

Video hot