app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

HLV Lê Thụy Hải dự đoán bất ngờ về trận chung kết Malaysia và Việt Nam

bởi Mèo Moon - Theo: askingvr.com
11/12/2018 - 12:45 (GMT +7)

Trước trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, HLV Lê Thụy Hải đã đưa ra dự đoán của riêng mình.

Như tin tức thể thao đã đưa, vào lúc 19h45 hôm nay, 11/12, Công Phượng và các đồng đội sẽ bước vào trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 gặp đối thủ nhiều duyên nợ Malaysia. Trận đấu diễn ra trên SVĐ Bukit Jalil có sức chứa 80.000 khán giả

Nói về trận đấu này, HLV Lê Thụy Hải đã chia sẻ trên trang Bongdanet.vn: Về lực, tôi đánh giá Việt Nam tốt hơn Malaysia. Các bàn thắng và những bài tấn công đa dạng, khó bắt. Ở 2 lượt trận bán kết vừa rồi, Việt Nam ghi 4 bàn, thì những cái tên phá lưới là 4 người khác nhau, đấy là cái hay của Việt Nam và chỉ đạo chiến thuật của ông Park. Chỉ đạo chiến thuật ở đây là gì?.

“Việt Nam có sự tự tin chứ, gặp nhau vòng ngoài, mình thắng 2-0. Thế là có bản lề rồi, nhưng đừng để cái bản lề ấy lung lay, mà phải đóng cho nó chắc chắn hơn. Cái đầu phải lạnh, và đôi chân kiên cường hơn để chứng tỏ, mình xứng đáng hay hơn người ta, bất kể người ta có tiến bộ, hay mình phải đá sân khách.

Là ông Park đọc vị, khoanh vùng quá tốt những điểm yếu cụ thể của đối thủ. Và ông ấy hiểu rõ về các học trò phù hợp để chơi với đội bóng nào, nguy hiểm ở quãng thời gian nào rồi đưa ra lựa chọn hợp lý, vì thế mà việc ra – vào thay người rất hiệu quả”.

HLV Lê Thụy Hải dự đoán bất ngờ về trận chung kết Malaysia và Việt Nam

HLV Lê Thụy Hải dự đoán Malaysia và Việt Nam hòa nhau. Ảnh: Thể thao

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13
Video hot