app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Hành động “lạ” Ngọc Trinh hậu Cannes: “Sẽ không ng ã, vì ng ã họ hả hê”

bởi Long Nhất
03/06/2019 - 11:35 (GMT +7)

Đăng tải h.ình ảnh mặc đ.ồ tá.o b.ạo đi dự sự kiện thời tr.ang ở Việt Nam sau ồn ào m.ặc như không nhận nhiều chỉ trích tại LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh ph.át ngôn bất ngờ.

Hành đ.ộng “lạ” Ngọc Trinh hậu Cannes: “Sẽ không ng.ã, vì ng.ã họ hả hê”.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh nhận nhiều chỉ trí.ch từ cộng đồng khi m.ặc b.ộ đồ x.u.yên th.ấu bị cho là ph.ản cả.m tại th.ảm đ.ỏ Liên hoan ph.i.m Cannes 2019. Khi ồ.n à.o chưa kịp lắng xuống, “Nữ hoàng nội y” tái xuất m.ặc đ.ồ tá’o b.ạo trong show thời tr.ang lấy cả.m hứng đại dương của một nhà thiết kế nổi tiếng ở Việt Nam. Không ít người nhận xét tr.ang ph.ục của người đẹp Trà Vinh không khác gì đồ bơi hớ hênh, ph.ản cả.m.

Thậm chí, một số cư dân m.ạ.ng bày tỏ cả.m xú.c “ng.án ng.ẩm” khi Ngọc Trinh m.ặc b.ạo tạo dáng cùng đàn anh Khắc Tiệp và Phượng Chanel.

Trước những ph.ản ứng từ phía cộng đồng, Ngọc Trinh đăng tải hì.nh ảnh dự sự kiện kèm dòng chú thích “lạ”: “Đời là só.ng gió, mình là tàu thuỷ. Mình sẽ không ng.ã, vì mình ng.ã họ hả hê”.

Hình ảnh Ngọc Trinh mặc b.ộ tra.ng ph.ục “thiếu vải” không kém so với bộ tra.ng phục ở Cannes g.ây x.ôn x.ao dư luận vừa qua.

“Tôi m.ặc như vậy. Vì tôi thích. Tóc tai như vậy. Vì tôi thích. Mặc k.ệ hết những đ.ứa đ.á.nh giá. Ok mình nói với nó thế này. I love my body. I love my skin. Nếu em tự tin t.ỏ.a sáng. Để ai cũng phải th.èm giống em” – Ngọc Trinh bày tỏ. Không ít người cho rằng, ph.át ngôn và hình ảnh của Ngọc Trinh ngầm đ.áp tr.ả những bình luận ti.ê.u c.ực về h.ình ả.nh của cô tại LHP Cannes trước đó.

Video hot