app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

GÓC KHỞI NGHIỆP ( Giải Đấu Kiếm Nhuộm Vàng Mùa Thu 2018 ) TẠI HẢI PHÒNG

bởi Mèo Moon - Theo: askingvr.com
04/10/2018 - 10:42 (GMT +7)

Bảo sao giờ nhiều đứa lao vào tập gym để mong có cơ bắp:

Trong Khi Vẫn Còn Rất Nhiều Các Chị Em Đang Ế Mong Đợi Từng Ngày Để Thoát Kiếp FA Thì Bọn Con Trai Đi Xoạc Nhau Không Thương Tiếc

– Bảo sao giờ nhiều đứa lao vào tập gym để mong có cơ bắp:

GÓC KHỞI NGHIỆP ( Giải Đấu Kiếm Nhuộm Vàng Mùa Thu 2018 ) TẠI HẢI PHÒNG

– SAu khi bị cô người yêu cùng quê bỏ để yêu một huấn luyện viên thể hình gần trung tâm thành phố ,Trịnh Thanh Bình cay cú và có những suy nghĩ kém tiêu cực về giới tập gym .

Từ đó Bình hay lang thang khắp các phòng gym gạ gẫm rủ rê những thanh niên là các huấn luyện viên và các thanh niên to cao đẹp trai tại các phòng tập về khu vực mình sống thuê phòng trọ ở cùng rồi thành lập ổ mại dâm nam.

Ngày 3.10, Công an TP.Hải Phòng cho biết, mới phát hiện một ổ mại dâm nam trên địa bàn thành phố.

Qua công tác nắm địa bàn, Công an phường Dư Hàng Kênh, quận Lê chân phát hiện nghi vấn tại số nhà 10/84, đường Đại học dân lập, phường Dư Hàng Kênh do Trịnh Thanh Bình (27 tuổi), trú quán Vĩnh Hòa, Ninh Giang, Hải Dương thuê trọ có nhiều nam thanh niên qua lại, biểu hiện bất thường , các thanh niên này thường nắn bóp ôm ấp nhau mà không hề ngại ngùng ngay trước khu vực cửa quán .

 

Vào 11 giờ ngày 1.10, tổ công tác Công an phường phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành kiểm tra đột xuất ngôi nhà. Tại đây đã phát hiện 8 nam thanh niên đang có mặt có biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm nam.

Qua kiểm tra, Công an thu giữ 15 bao cao su, 1 sổ sách thu chi liên quan đến hoạt động mại dâm. Công an phường đã đưa các đối tượng trên về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, Trịnh Thanh Bình khai nhận do muốn trả thù người yêu cũ nên y đã thuê ngôi nhà trên, sau đó rủ rê những thanh niên đồng tính , hơi đồng tính đến ở cùng, đồng thời rao quảng cáo dịch vụ bán dâm dành cho người đồng tính trên mạng xã hội.

Điều đặc biệt là nhóm của Bình đã cùng đấu súng ăn thề với nhau quyết không bao giờ bán dâm cho phụ nữ.

Video hot