app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Đường golf huy hoàng của bộ trưởng và căn nhà 100 tỉ của ông Tề

bởi Mèo Moon - Theo: autoxe.net
04/06/2019 - 9:35 (GMT +7)

Nhân câu chuyện đại biểu QH tranh luận về nói có sách, mách có chứng khi đề cập đến vấn đề “cán bộ ăn chơi xa hoa” mà đại biểu Lưu Bình Nhưỡng đặt vấn đề gợi nhớ ông Vũ Huy Hoàng, như một dân chơi sành điệu.

Đó là hình ảnh bộ trưởng bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đi đa’nh golf ở nước ngoài, không biết là lần thứ bao nhiêu xen lẫn trong 163 ngày đi nước ngoài trong một năm c.ô.ng tác.

Không biết trình golf của ông Vũ Huy Hoàng đi qua bao nhiêu lỗ golf trong đời nhưng bộ Công Thương dưới trướng thì tan nát bởi quá nhiều đại án.

Tôi cũng không biết ông Phạm Bình Minh, bộ trưởng Bộ Ngoại Giao đi nước ngoài bao nhiêu lần trong năm nhưng chắc có lẽ không thể bằng ông bộ trưởng Công Du nêu trên. Và cái bộ của ông cũng vậy.

Cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng một năm ở nước ngoài 163 ngày!’

Bộ Công thương đã bố trí lãnh đạo đi c.ô.ng tác nước ngoài rất nhiều. Người có “kỷ lục” đi nước ngoài trong các bộ ngành, địa phương thuộc đối tượng thanh tra là ông Vũ Huy Hoàng, cựu bộ trưởng Bộ Công thương.

Cụ thể, năm 2014 ông Hoàng tham gia tới 23 đoàn đi nước ngoài, năm 2015 tham gia 22 đoàn. Riêng năm 2015, tổng số thời gian ông Hoàng ở nước ngoài là 163 ngày, chiếm hơn nửa thời gian làm việc trong năm.

Thanh tra Chính phủ cũng đã chỉ ra không chỉ ông Hoàng mà hầu hết các thứ trưởng khác cũng tham gia đi nước ngoài nhiều hơn 2 lần/năm. Riêng ông Hoàng năm nào cũng đi vượt quá số lần này, trong đó năm đi ít nhất là 2016 tham gia 3 đoàn, năm đi nhiều nhất là 2014 tham gia 23 đoàn, các năm khác tham gia từ 12-22 đoàn.

Những tưởng thế là vua rồi, không ngờ ở đô thị phương Nam có ông Tề Trí Dũng, trong 2 năm có 106 ngày ở nước ngoài. Ông Tề Trí Dũng được xem như địa linh nhơn kiệt Sài Gòn mới 34 tuổi đã được bổ nhiệm làm tổng giám đốc c.ô.ng ty IPC.

Xin đề cập đến căn nhà của ông TềTrí Dũng vừa bị b.ă’t, nghi can th.a.m ô trong vụ a’n ngàn tỉ, thuộc CLB những ngôi nhà hàng trăm tỉ ở Phú Mỹ Hưng.

Tề Trí Dũng được giao trọng trách giữ những chức vụ q.uan t.rọ.ng, quản lý khối tài sản khổng lồ, chắc ông không nỡ từ chối “tiền từ trên trời rơi xuống” nên sống cực kỳ xa hoa trong ngôi nhà như tòa lâu đài, chỉ trong 2 năm, Tề Trí Dũng đã đi nước ngoài 106 ngày và vung tiền như nước trong những chuyến đi đó.

Nhà nhỏ của ông Tề Trí Dũng

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13
Video hot