app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Dũng trọc Hà Đông nhắn nhủ Khá Bảnh: “Đừng lo con à, có bố đây mọi việc để bố lo”

bởi Mèo Moon - Theo: news.tintuc60.net
03/04/2019 - 7:51 (GMT +7)

Với hành vi tổ chức đa’.nh b.ạ..c của Ngô Bá Khá, luật sư Hoàng Trọng Giáp nói nếu anh ta thu lời bất chính 50 triệu trở lên, mức phạt có thể lên đến 10 năm t.ù.

Đêm 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với các đơn vị khác tổ chức khám nhà Ngô Bá Khá (hay còn gọi Khá Bảnh) tại thôn Phúc Tinh, thị xã Từ Sơn.

Khá Bảnh từng công khai nhận chơi và ghi l.ô, đ.ề Ngày 2/4, Ngô Bá Khá (Khá Bảnh) bị công an b.ắ.t giữ đ.ề điều tra tội Tổ chức đ a’.nh b.ạ..c. Trước đó, anh ta từng đăng clip nhận ghi và đa’.nh l.ô, đ.ề.

Theo công an xã, hàng chục cảnh sát hình sự cùng cảnh sát cơ động, công an địa phương cùng tham gia khám nhà dưới sự chứng kiến của chính quyền. Sau hơn một giờ, công an đã b.ắ.t giữ Khá Bảnh cùng 2 thanh niên khác.

Ngô Bá Khá sinh năm 1993, sở hữu hơn 600.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Nhân vật này được biết đến qua các clip có lời lẽ tục tĩu, giang hồ trên YouTube.

Một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết tại thời điểm b.ắ.t giữ, Ngô Bá Khá phản ứng dương tính với chất m a t úy. Lực lượng chức năng cũng khám nhà nhưng không phát hiện m a t úy.

“Công an khám nhà đã thu giữ một số hồ sơ, giấy tờ vay mượn”, vị này nói và cho biết, trước mắt Cơ quan công an b.ắ.t, tạm giữ hình sự Ngô Bá Khá để điều tra hành vi Tổ chức đ a’.nh b.ạ..c.

Ngoài ra, cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ dấu hiệu Khá Bảnh liên quan đến hoạt động tín dụng đen. “Công an khám nhà đã thu giữ một số hồ sơ, giấy tờ vay mượn”, vị này nói.

Trao đổi với Zing.vn, luật sư Hoàng Trọng Giáp (Công ty luật Hoàng Sa) cho biết theo quy định tại khoản 1 Điều 322 Bộ luật hình sự, nếu Khá tổ chức đ a’.nh b.ạ..c cho 10 người trở lên trong cùng một lúc (tổng số tiền, hiện vật dùng đ a’.nh b.ạ..c trị giá 5 triệu đồng trở lên) có thể sẽ phải đối diện mức a’.n từ 1-5 năm t.ù.

Ngoài ra mức a’.n trên cũng có thể áp dụng nếu Khá có tổ chức nơi cầm cố tài sản cho người tham gia đ a’.nh b.ạ..c, có lắp đặt trang thiết bị phục vụ cho việc đ a’.nh b.ạ..c hoặc phân công người canh gác, người phục vụ khi đ a’.nh b.ạ..c, sắp đặt lối thoát khi bị vây b.ắ.t, sử dụng phương tiện để trợ giúp cho việc đ a’.nh b.ạ..c.

Luật sư Giáp chia sẻ, theo điểm b khoản 2 Điều 322 nếu Khá thu lời bất chính 50 triệu trở lên, mức phạt có thể lên đến 10 năm t.ù

Những lời nhắn nhủ cuối cùng của Bảnh trước khi lên đường: ”Nhắn nhủ đến mẹ cháu ở nhà là giữ gìn sức khỏe, cháu sẽ cải tạo tốt để sớm về với mẹ, nhắn các chị ở nhà cũng không phải lo cho em quá, sống tốt là được. Nhắn nhủ tới anh em xã hội, khuyên các em làm những việc chân chính, làm những việc xứng đa’.ng…”

Mới đây, 1 đại ca giang hồ nổi tiếng trên mạng xã hội, được cho là người đỡ đầu cho Khá Bảnh đã lên tiếng về việc Khá Bảnh bị b.ắ.t.

Mới đây Dũng trọc Hà Đông lên tiếng về sự việc của “Khá bảnh” và tự xưng bố – con, nội dung tên này chia sẻ trên trang cá nhân như sau: “Đừng lo con à, có bố đây mọi việc để bố lo, có tới đâu bố sẽ giúp con tới đó”. Chưa biết đại ca giang hồ này sẽ giúp “Khá bảnh” như thế nào, tuy nhiên là ai đi chăng nữa đã vi phạm pháp luật là phải xử lý theo đúng quy định.

Dũng trọc Hà Đông được biết đến là một đại ca có tiếng trong giới giang hồ với nghề thu hồi nợ xấu, bảo kê và kinh doanh. Sau khi mãn hạn t.ù, Dũng “trọc” lại xuất hiện trên mạng xã hội với hàng loạt clip cùng “đàn em” thể hiện như một “đàn anh giang hồ” cùng nhiều tuyên bố s.ố.c. Đặc biệt, anh khẳng khái, nóng tính và bất chấp.

Hiện dân anh chị cả nước cũng phải kính nể Dũng Trọc kể cả Hiệp đen cũng 1 tiếng anh, 2 tiếng sư huynh. Với Dũng Trọc, chúng ta cũng không cần bàn cãi về quân số vì ông được cho là ông tr.ù.m của các ông tr.ù.m ở Việt Nam.

Video hot