app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Điều tra thông tin bé gái 10 tuổi bị người đàn ông dụ vào ngõ vắng xâm hại

bởi Mèo Moon - Theo: nld.com.vn
08/04/2019 - 22:03 (GMT +7)

(NLĐO)- Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) ngày 8-4 cho biết đang vào cuộc điều tra làm rõ thông tin bé gái 10 tuổi trên địa bàn bị người đàn ông lạ mặt dụ vào ngõ vắng rồi thực hiện hành vi xâm hại.

Tối 8-4, tin từ Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết các đơn vị nghiệp vụ của cơ quan này đang khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ thông tin 1 bé gái trên địa bàn bị người đàn ông lạ mặt dụ vào ngõ nhỏ rồi thực hiện hành vi xâm hại tìình dụục.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Theo thông tin ban đầu, chị N.K.T.L. (trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) cho biết vào khoảng 20 giờ 30 tối 4-4, 2 con gái của chị (một bé 4 tuổi, một bé 10 tuổi) đang trên đường trở về nhà sau khi đi mua đồ dùng học tập ở tiệm tạp hóa gần nhà thì bất ngờ xuất hiện 1 người đàn ông lạ mặt, ăn mặc lịch sự, dắt xe máy tiến lại gần bắt chuyện, rồi nhờ 2 bé gái vào ngõ gọi giúp người quen.

Điều tra thông tin bé gái 10 tuổi bị người đàn ông dụ vào ngõ vắng xâm hại - Ảnh 1.

Điều tra thông tin bé gái 10 tuổi bị người đàn ông dụ vào ngõ vắng xâm hại – Ảnh 1.

Hình ảnh 2 bé gái trước thời điểm được cho là bị người đàn ông lạ mặt dụ vào ngõ vắng rồi thực hiện hành vi xâm hại tìình dụục được lan truyền trên mạng xã hội

Sau khi 2 cháu bé đi vào sâu trong ngõ, người đàn ông bất ngờ ép bé lớn vào tường rồi có hành vi xâm hại tìình dụục bé này khiến bé hoảng sợ và khóc lóc, xin tha. Thấy chị gái bị tấn công, cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo. Lúc này, người đàn ông bỏ lại 2 cháu bé và rời khởi hiện trường.

Khi về tới nhà, thấy 2 con trong tình trạng sợ hãi nên chị L. gặng hỏi chuyện thì 2 con kể lại sự việc bị người đàn ông lạ mặt xâm hại nên gia đình chị L. đã đi xin lại camera an ninh của người dân để xác minh sự việc.

Tuy nhiên, camera an ninh lại không quay được bao quát toàn bộ sự việc và rõ hình ảnh người đàn ông, cũng như biển số xe máy.

Cũng theo chị L., trong ngày 7-4, Công an phường Khương Trung đã về làm việc với gia đình sau khi nắm bắt được thông tin qua mạng xã hội. Công an phường đã tư vấn gia đình các bước tiếp theo, đồng thời cho biết sẽ làm rõ sự việc. Hiện 2 cháu vẫn chưa ổn định về tâm lý, gia đình tạm gửi xuống nhà bà ngoại để cho các cháu vui chơi, tạm quên đi sự việc.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đến thời điểm tối 8-4, đơn vị vẫn chưa nhận được đơn trình báo từ phía gia đình bị hại. Tuy nhiên, đơn vị đã nắm được sơ bộ thông tin qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc này.

Video hot