app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Điểm ớn lạnh trong bức ảnh tưởng như bình thường

bởi Linh - Theo: vietnamnet.vn
01/05/2017 - 12:00 (GMT +7)

Bức ảnh tự sướng của một cặp nam thanh nữ tú thoạt nhìn tưởng như bình thường nhưng lại khiến cộng động mạng bối rối và có cảm giác ớn lạnh.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Daily Mail đưa tin, cuối tuần qua, người dùng Twitter mang tên Andy Fuentes đã đăng tấm ảnh tự sướng cho thấy một đôi trai gái đang ôm nhau.

Ảnh: DailyMail

Ảnh: DailyMail

Mới nhìn, mọi thứ dường như hoàn hảo, song xem kỹ hơn, đặc biệt là nhìn vào tấm gương ở phía sau cặp đôi, một hình ảnh khác thường hiện ra. Thay vì chỉ hiện lưng của cặp đôi, thì trong gương lại thấy mặt cô gái đang mỉm cười, tạo ra ảo giác rằng cô gái có hai mặt.

Ảnh: DailyMail

Ảnh: DailyMail

Phản ứng ban đầu của dân mạng với bức ảnh đều là sốc, ghê sợ. “Hãy xóa nó đi”, một người dùng Twitter yêu cầu. Trong khi một số người khác lại chụp ảnh màn hình với gương mặt cô gái thay vì sau lưng ở trong ảnh cùng lời than: “Cái gì vậy”.

Đây không phải là lần đầu tiên bức ảnh tự sướng tưởng như bình thường của một cặp đôi khiến cộng đồng mạng phải vò đầu bứt ai và tự hỏi liệu có điềm gì hay không?

Ảnh: DailyMail

Ảnh: DailyMail

Năm ngoái, một người dùng khác của Twitter cũng đăng tấm ảnh tự sướng của anh này chụp cùng bạn gái. Cũng giống như tấm ảnh trên, mặt của người phụ nữ cũng phản chiếu trong gương thay vì lưng.

Nhiều người đã đặt nghi vấn về tính xác thực của bức ảnh và cho rằng nó đã bị chỉnh sửa. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, câu chuyện chính thức đằng sau bí ẩn trên vẫn chưa được tiết lộ và cho tới giờ dân mạng vẫn còn đặt ra nhiều câu hỏi về bức ảnh trên.

Hoài Linh

Video hot