app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Đạo diễn trường Sân khấu t ố bị công an đán h: Lái xe ôm hút cầ n s a, tôi ngồi sau nên dương tính

bởi Mèo Moon - Theo: doisongvnn.com
14/11/2018 - 7:54 (GMT +7)

Ông Đặng Quốc Việt nói rằng, do người lái xe ôm hút cầ n s a, ông ngồi sau hít phải khói nên khi kiểm tra dương tính với chất cầ n s a.

Ông Đặng Quốc Việt (46 tuổi, quê Quảng Nam, giảng viên trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP.HCM) – người tố cáo bị công an Cần Thơ bắt, đán h đậ p vô cớ, đang điều trị ở phòng số 3, khoa Ngoại lồng ngự c, bện h viện Chợ Rẫy lên tiếng về vụ việc.

Ông Việt cho biết, do có tiền sử bện h tjm, nên khi trải qua sự việc ở Cần Thơ khiến tjm ông bị thắ t, đa u. Vai trái bị trậ t khớp, không thể giơ tay cao, vai phải có vết trầy xước, lưng bị đa u do công an đán h.

Vết thươ ng ở vai mà ông Việt nói là do bị công an đán h gây nên

Lúc bị công an đán h, tôi chỉ biết ôm đầu chịu trận. Khi bị đán h tôi nghĩ là bị xã hội đen đán h, tới khi bị bắt mới biết đó là công an. Tới giờ đã 4 ngày mà người tôi vẫn đa u ê ẩm” – ông Việt nói.

Nam đạo diễn khẳng định, chuyện bị công an Cần Thơ bắt, đán h đậ p vô cớ là có thật.

“Chuyện đán h tôi như thế nào là Công an họ biết, tôi không thể tự vẽ ra được, bác sĩ cũng thể tự vẽ ra bện h á n tôi chấ n thươ ng được” – ông Việt cho hay.

Trước thông tin Công an Cần Thơ nói việc ông tự ghi một bản tường trình tại công an phường thừa nhận mình không bị đán h đậ p, tổn hạj sức khoẻ là do bện h tật có sẵn, ông Đặng Quốc Việt lý giải rằng, đó là bị ép buộc.

“Họ viết ra rồi yêu cầu tôi ký. Lúc đó là khoảng 1 giờ sáng, trong phòng có 4 công an, ở vào vị trí của tôi lúc đó thì chỉ còn cách chấp nhận ký thì mới có thể bảo toàn tính mạn g” – ông Việt nói và cho biết, chữ viết trong bản tường trình là của công an, nếu đối chiếu với chữ viết của ông thì sẽ ra ngay.

Về việc xét nghiệm dương tính với cầ n s a, ông Đặng Quốc Việt xá c nhận kết quả đó là đúng. Tuy nhiên, ông không hút cầ n s a, mà do tài xế ông thuê hút.

“Số cầ n s a công an thu giữ được là của tài xế tôi thuê (Phan Trung Tính – PV). Tôi không hút cầ n s a trong lúc đang làm việc, dù lúc ấy bộ phim 12H có nội dung về m a tú y. Tài xế đó hút, khói tỏa ra, tôi ngồi phía sau hít phải 1 cách thụ động, nên khi kiểm tra, dương tính với cầ n s a” – ông Việt khẳng định.

Ông Việt đang điều trị ở BV Chợ Rẫy

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Theo ông Việt, từ lúc bị bắt giữ ở cầu Quang Trung, ông đã bị Công an coi là tộj phạm. Từ việc còn g tay, nói mấ t đồ đạc, tới quá trình lấy lời khai, hay lúc lên cơn đa u tjm, đều bị đối xử như phạm nhân đã bị định tộj.

Video hot