app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Con trai bầu Hiển chê Ngọc Trinh “chân ngắn, người xồ xề, mặt quê…”

bởi Hạ Nam - Theo: ringring.vn
26/05/2015 - 7:19 (GMT +7)

Sau khi tham dự Đêm hội chân dài vừa diễn ra tại TP.HCM, anh Đỗ Quang Vinh (con trai của bầu Hiển) đã có những chia sẻ về chương trình. Trong đó, anh không tiếc lời chê dành cho dàn mẫu của “ông trùm” Vũ Khắc Tiệp, đặc biệt là Ngọc Trinh.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, anh Đỗ Quang Vinh cho biết đây sẽ là “lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng xem cái show này”.

Đỗ Quang Vinh từng được nhiều tờ báo giới thiệu như một gương mặt trẻ thành đạt và còn được biết với cái tên “con trai bầu Hiển”.

Con trai bầu Hiển nhận xét về những điểm trừ của chương trình như: “Show đông như 1 cái chợ tình không có nước uống cho khách và không biết đi wc ở đâu. Show có 30 phút vì thời gian còn lại là trao kỉ niệm chương và trao giải King and Queen cho các nghệ sĩ và nhà tài trợ. Các bạn “siêu mẫu” của Venus thì sải những bước chân như đi chợ mua mớ rau hay đang tung tăng dạo phố. Ôi chắc là mua giải hết”.

[youtube_sc url=”https://youtu.be/-xS3luEOmTo”]

Ngọc Trinh cùng dàn mẫu nóng bỏng mở màn Đêm hội chân dài 9. Tuy nhiên, phần trình diễn bị chê là như “bước chân đi chợ mua rau…”

Anh Đỗ Quang Vinh cũng không quên nhắc đến Ngọc Trinh, một trong những người mẫu đình đám nhất và luôn được coi là “át chủ bài” của nhiều mùa Đêm hội chân dài. Theo đó, anh Vinh thất vọng: “Nói về em Ngọc Trinh thì vỡ mộng, chân em ngắn, người em xồ xề nhão nhão không săn chắc, mặt em thì quê quê. Thui không nhắc đến em nữa vì verdette như em thì sập show”.

Bên cạnh đó, Đỗ Quang Vinh cũng dành một số lời khen cho chương trình như: “Các ca sĩ hát trong chương trình là Hoàng Thùy Linh và M-TP đều hát rất tốt và sôi động, bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế đều ok và quan trọng họ chọn người mẫu catwalk khá ổn (không dùng mẫu Venus)”.

Dòng chia sẻ gây nhiều tranh cãi của Đỗ Quang Vinh.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Video hot