app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Chưa đầy 1 tháng, nữ MC đăng tin tuyển chồng đã tìm được người đủ điều kiện và chuẩn bị đám cưới

bởi Thiên Thanh - Theo: kenh14.vn
09/06/2017 - 19:27 (GMT +7)

Thật bất ngờ, chỉ sau chưa đến 1 tháng đăng tin kén chồng, Như Quỳnh đã thông báo tìm được người đàn ông đáp ứng đủ mọi điều kiện, thậm chí vượt xa mong đợi của cô. Anh có tình cảm với cô từ lâu nhưng chưa dám đẩy mối quan hệ tiến thêm một bước nữa.

Giữa tháng 5, người dùng mạng xã hội Việt ngạc nhiên khi đọc được bài chia sẻ của Ngô Như Quỳnh, nữ Biên tập viên/MC của một đài truyền hình đang sinh sống tại TP.HCM.

Sau khi thẳng thắn nhìn nhận những ưu điểm và nhược điểm của bản thân, cô gái có học vấn Thạc sĩ và tài chính ổn định cùng nhan sắc ưa nhìn này bắt đầu đề cập đến nguyện vọng kết hôn. Người Như Quỳnh muốn lấy bắt buộc phải đáp ứng các tiêu chí mà cô nêu ra trong danh sách các điều kiện mà cô cho là “vừa phải” của mình.

Chưa đầy 1 tháng, nữ MC đăng tin tuyển chồng đã tìm được người đủ điều kiện và chuẩn bị đám cưới - Ảnh 2.

Như Quỳnh khẳng định lời mình nói ra đã suy nghĩ kỹ, không bồng bột như nhiều người vẫn nghĩ.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Cụ thể, người đàn ông khiến nữ MC muốn dành cả phần đời còn lại để ở bên phải nằm trong độ tuổi từ 35-40. Sống tại Sài Gòn hoặc miền Trung từ Đà Nẵng trở vô. Anh ta phải có học vấn phải từ đại học trở lên, phải giỏi tiếng Anh, công việc ổn định, lương mỗi tháng bằng hoặc hơn cô. Người đàn ông phải là chỗ dựa về tài chính khi có nhà, xe ô tô (miễn có, không quan trọng to nhỏ). Ngoại hình của người nữ MC muốn lấy làm chồng phải săn chắc, không bụng bự, ăn mặc tươm tất, không xuề xoà cũng đừng điệu đà thái quá.

Đặc biệt, cấm kỵ chuyện đàn ông hút thuốc, uống ít rượu, siêng tập thể dục, sống điều độ, đi ngủ sớm. Không hôi nách, hôi miệng, không ở dơ.

Bài đăng tuyển chồng của nữ MC đang thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Những luồng ý kiến trái chiều được gửi đến. Như Quỳnh khẳng định, cô đã suy nghĩ rất kỹ trước khi viết ra những điều này, hoàn toàn không hề nông nổi như một số cô gái trẻ đăng tin tuyển người yêu, tuyển chồng đại gia trước đó.

Chưa đầy 1 tháng, nữ MC đăng tin tuyển chồng đã tìm được người đủ điều kiện và chuẩn bị đám cưới - Ảnh 1.

Bảng điều kiện tuyển chồng gây sốt mạng của MC Như Quỳnh.

Và thật bất ngờ, chỉ sau chưa đến 1 tháng đăng tin kén chồng, Như Quỳnh đã thông báo tìm được người đàn ông đáp ứng đủ mọi điều kiện kể trên của cô, cùng với những cảm xúc tình yêu nảy sinh chín chắn giữa hai người.

Trên Facebook cá nhân, nữ MC xinh đẹp xác nhận đã được “Mr. Hoàn Hảo” cầu hôn vào ngày 4/6. Cặp đôi đang lên kế hoạch về một đám cưới trong mơ trên biển tại La Gi, Bình Thuận. Dự kiến, đám cưới sẽ được tổ chức vào lúc hoàng hôn trên biển ngay trong tháng 6 này.

Trước khi đăng tin kén chồng, Như Quỳnh là cô gái có rất nhiều người theo đuổi. Thậm chí, cô đã hẹn hò rất nhiều lần nhưng chưa anh nào có dấu hiệu sẽ chốt việc kết hôn. Trong khi, nữ MC muốn yêu là kết hôn chứ không phải yêu chỉ là để yêu.

Bản tin kén chồng của nữ MC dành cho tất cả đối tượng, người lạ lẫn người quen lẫn… bạn trai cũ nếu cảm thấy hứng thú và liều lĩnh vẫn có thể tham gia ứng tuyển.

Chưa đầy 1 tháng, nữ MC đăng tin tuyển chồng đã tìm được người đủ điều kiện và chuẩn bị đám cưới - Ảnh 3.

Như Quỳnh và người đàn ông hoàn hảo sắp tổ chức đám cưới ở Bình Thuận.

May mắn, chàng trai chiến thắng trong đợt “kén chồng” là một người đàn ông đã theo đuổi nữ MC từ trước đó rất lâu nhưng chưa dám ngỏ lời. Thấy cô kén chồng sợ mất người thương nên quyết định tiến tới. Nữ MC cũng nhận ra mình có tình cảm với anh nên cả hai bên cùng “mạnh tay” xúc tiến kế hoạch đám cưới. Đặc biệt, chồng tương lai của Như Quỳnh không chỉ đáp ứng đầy đủ kiều kiện cô đã đưa ra mà còn có xu hướng vượt khỏi mong đợi từ tài chính tới học vấn lẫn tử tế trong tính cách.

Kén chồng và cưới chồng trong chưa đầy 1 tháng. Đây có phải là quyết định quá vội vàng với một đại sự cả đời? Theo Như Quỳnh, cô đã đủ trưởng thành chín chắn để nhận định một con người mà mình muốn gắn bó. Vả lại, với cô, cuộc sống đôi khi cũng cần một chút liều lĩnh, miễn cô dám làm dám chịu, có trách nhiệm với quyết định của mình chứ không đổ thừa cho ai.

Được biết, đám cưới của nữ MC sẽ được tổ chức rất hoành tráng với sự tham gia của dancer người nga, DJ người Ý, ê kíp wedding planner người nước ngoài và theo một concept cưới phương tây. Cùng chờ xem những hình ảnh của đám cưới được mong chờ này. Biết đâu sau “phát súng” đầu tiên thành công của Như Quỳnh, nhiều cô gái rụt rè khác cũng sẽ dạn dĩ hơn trong việc chủ động đi tìm hạnh phúc cho đời mình.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ cưới trong mơ trên biển MC Như Quỳnh dự định sẽ tổ chức:

Chưa đầy 1 tháng, nữ MC đăng tin tuyển chồng đã tìm được người đủ điều kiện và chuẩn bị đám cưới - Ảnh 4.

Đám cưới sẽ được tổ chức ở biển La Gi, Bình Thuận.

Chưa đầy 1 tháng, nữ MC đăng tin tuyển chồng đã tìm được người đủ điều kiện và chuẩn bị đám cưới - Ảnh 5.

Chưa đầy 1 tháng, nữ MC đăng tin tuyển chồng đã tìm được người đủ điều kiện và chuẩn bị đám cưới - Ảnh 6.

Sẽ là một đám cưới hoành tráng đậm phong cách phương Tây.

Chưa đầy 1 tháng, nữ MC đăng tin tuyển chồng đã tìm được người đủ điều kiện và chuẩn bị đám cưới - Ảnh 7.

Chưa đầy 1 tháng, nữ MC đăng tin tuyển chồng đã tìm được người đủ điều kiện và chuẩn bị đám cưới - Ảnh 8.

Bạn bè đang giúp như Quỳnh hoàn tất các khâu chuẩn bị cho lễ cưới.

Video hot