app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Châu Tinh Trì mượn quần cũ của Lý Tiểu Long 14 năm không trả

bởi Lê Dũng - Theo: news.zing.vn
21/07/2015 - 16:17 (GMT +7)

Người tình ngôi sao huyền thoại võ thuật thế giới tức giận khi nói về sự “qua cầu rút ván” của danh hài họ Châu.

Mới đây, tình cũ Lý Tiểu Long – nữ diễn viên Đinh Bội – đã ra mắt cuốn sách có nhan đề “Lý Tiểu Long và tôi thời gian ấy: Nửa đời tu hành, cả đời hoài niệm”. Trong đó, không chỉ nói về quãng thời gian sống cùng ông hoàng võ thuật cho đến giây phút cuối, bà còn kể lại câu chuyện liên quan đến Châu Tinh Trì với giọng điệu trách móc.

Đinh Bội không hài lòng về Châu Tinh Trì.

Đinh Bội không hài lòng về Châu Tinh Trì.

Năm 2001, Châu Tinh Trì có ý quay phim Thiếu Lâm túc cầu nhưng thiếu kinh phí. Lúc đó, “vua hài” đã đến gặp Đinh Bội nhờ bà giúp đỡ. Đồng thời còn đưa ra lời đề nghị, nếu phim thành công, Châu Tinh Trì sẽ thực hiện tiếp hai dự án phim, một liên quan đến Lý Tiểu Long và một dự án về Phật pháp.

Tâm sự khi đó của Châu khiến Đinh Bội cảm động. Không chỉ mượn tiền cho Châu Tinh Trì, bà còn đưa cho anh chiếc quần khi còn sống Lý Tiểu Long thường mặc với ý chúc may mắn.

Cùng năm 2001, Thiếu Lâm túc cầu ra mắt thành công vang dội tại châu Á, tạo nên doanh thu phòng vé kỷ lục giai đoạn đó.

Châu Tinh Trì từng mượn quần của Lý Tiểu Long.

Châu Tinh Trì (dưới) từng mượn quần của Lý Tiểu Long.

Nhưng đáng tiếc khi thành danh, Châu Tinh Trì lại quên ân nghĩa xưa. Trong lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 21, bước lên bục nhận giải Đạo diễn xuất sắc, anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thần tượng – ngôi sao quá cố Lý Tiểu Long, nhưng bỏ qua cái tên Đinh Bội.

Lần tình cờ gặp lại bà, Châu Tinh Trì vội làm ngơ và không hề nhắc lại chiếc quần của Lý Tiểu Long năm xưa. “Đến giờ, tôi không thể hiểu tại sao anh ta không có ý trả lại đồ đã mượn như vậy”, Đinh Bội viết. Bà thẳng thắn cho rằng Châu Tinh Trì là người đàn ông không đáng mặt quân tử, “qua cầu rút ván”.

Đinh Bội cho rằng Châu Tinh Trì là người không quân tử.

Đinh Bội cho rằng Châu Tinh Trì là người không quân tử.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Video hot