app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Cầu thủ Đặng Văn Lâm về Việt Nam dự đám cưới hot girl nhà giàu

bởi Long Nhất - Theo: vietnamnet.vn
19/03/2019 - 18:15 (GMT +7)

Trong đám cưới bạc tỷ của rick kid Trinh Hoàng và chồng đại gia vào chiều 17/3, cầu thủ Đặng Văn Lâm đã đến tham dự với vai trò khách mời.

Trinh Hoàng (1993 Hà Nội) từng được các tờ báo nổi tiếng của Mỹ như Daily Mail, Independent, Business Insider và The Sun nhắc đến với tư cách là con nhà giàu Việt Nam.

9x sinh ra trong một gia đình kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Ngay từ nhỏ cô có cuộc sống xa hoa. Bản thân Trinh Hoàng cũng sở hữu một thương hiệu thời trang mặc ở nhà. Cô kết hôn với Trinnie Hoàng vị đại gia trẻ ở Hà Nội.

Trước hôn lễ, cặp đôi từng gây bất ngờ khi đưa một ê kíp gồm 20 người sang Thái Lan 3 ngày để thực hiện bộ ảnh cưới với chi phí 400 triệu đồng.

Cầu thủ Đặng Văn Lâm về Việt Nam dự đám cưới hot girl nhà giàu

Cầu thủ Đặng Văn Lâm về Việt Nam dự đám cưới hot girl nhà giàuẢnh cưới chụp bên Thái Lan của cặp vợ chồng giàu có.Đám cưới của Trinh Hoàng diễn ra vào chiều ngày 17/3 tại nhà hàng tiệc cưới của gia đình.

Anh Đình Phong chuyên viên tổ chức cưới hỏi chia sẻ, đám cưới sử dụng hàng nghìn bông hoa hồng David và hoa cẩm tú cầu nhập khẩu. Trong hôn lễ, cô dâu xuất hiện như một nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Ước tính kinh phí tổ chức đám cưới của cặp đôi khoảng 3 tỷ đồng, dàn xe rước dâu hầu hết là xe sang và siêu xe.

Cầu thủ Đặng Văn Lâm về Việt Nam dự đám cưới hot girl nhà giàuCặp đôi trao nhẫn cưới trước sự chứng kiến của người thân.Cô dâu lựa chọn bộ váy cưới đính pha lê và hạt đá bắt sáng trong ngày trọng đại. Theo tiết lộ từ người nhà cô dâu, bộ váy được thiết kế riêng với chi phí khá lớn.

Sau đám cưới, hai vợ chồng Trinh Hoàng sẽ sang Mỹ định cư và mở rộng công việc kinh doanh.

Đặc biệt, trong số khách mời đến dự tiệc cưới có cầu thủ Đặng Văn Lâm. Anh là bạn thân của cô dâu, chú rể.

Một số hình ảnh trong đám cưới Trinh Hoàng:

Cầu thủ Đặng Văn Lâm về Việt Nam dự đám cưới hot girl nhà giàuCô dâu xuất hiện như nàng công chúa trong truyện cổ tích.Cầu thủ Đặng Văn Lâm về Việt Nam dự đám cưới hot girl nhà giàuThủ môn Đặng Văn Lâm bay từ Thái về dự đám cưới Trinh Hoàng.Cầu thủ Đặng Văn Lâm về Việt Nam dự đám cưới hot girl nhà giàuKhung cảnh đám cưới được trang trí bằng hoa tươi.Cầu thủ Đặng Văn Lâm về Việt Nam dự đám cưới hot girl nhà giàuMàn rước dâu bằng siêu xe khiến nhiều người ngưỡng mộ.Video: Đan Trường, Quang Hà hát trong đám cưới ở Thái Nguyên

 

Từ khóa:

Video hot