app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Bức ảnh gây “lú lẫn” hết hồn: Em bé chỉ có đầu và chân hút 65.000 like chỉ trong 1 giờ, khiến dân mạng cười nghiêng ngả

bởi Long Nhất - Theo: soha.vn
22/04/2019 - 14:53 (GMT +7)

Nhìn thoáng qua ai cũng giật mình tưởng cậu nhóc kỳ dị chỉ có phần chân không có phần thân, nhưng sự thật đó là pha sáng tạo của bố cậu bé trong tình huống đặc biệt.

Bức ảnh gây "lú lẫn" hết hồn: Em bé chỉ có đầu và chân hút 65.000 like chỉ trong 1 giờ, khiến dân mạng cười nghiêng ngảBức ảnh gây “lú lẫn” hết hồn: Em bé chỉ có đầu và chân hút 65.000 like chỉ trong 1 giờ, khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Đang đi đường mà trời đổ mưa lớn thì chắc chắn các ông bố bà mẹ đều sẵn sàng dừng lại, kiếm tất cả mọi thứ để che cho con trước rồi mới tới mình sau.

Có áo mưa thì mặc áo mưa, cho con chui sau lưng, không có thì trùm tạm cái túi nilon, hoặc tìm chỗ trú mưa chứ nhất định chẳng có bố mẹ nào để con mình bị ướt.

Thế nhưng, có một bài toán đặt ra là: nếu trong cốp xe không có áo mưa liền, chỉ có 1 bộ áo với quần đi mưa, thì làm thế nào để cả bố lẫn con đều không bị ướt? Mời các mẹ suy nghĩ bao lâu cũng được, còn nếu không kiên nhẫn nghĩ ra nổi đáp án, thì hãy học hỏi cách sáng tạo của ông bố trẻ dưới đây này.

Bức ảnh gây lú lẫn hết hồn: Em bé chỉ có đầu và chân hút 65.000 like chỉ trong 1 giờ, khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Bức ảnh hot nhất MXH ngày cuối tuần.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13
Video hot