app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Bố bé trai lớp 1 trường Gateway: Trường thông báo con ngất xỉu, được đưa đến viện là sai sự thật

bởi Long Nhất - Theo: soha.vn
07/08/2019 - 10:59 (GMT +7)

Anh Sơn nói, các bác sỹ cho biết con trai anh tử vong trước khi đến viện.

Bố bé trai lớp 1 trường Gateway: Trường thông báo con ngất xỉu, được đưa đến viện là sai sự thậtBố bé trai lớp 1 trường Gateway: Trường thông báo con ngất xỉu, được đưa đến viện là sai sự thật

Cháu bé tuử voong trước khi đến viện?

Rạng sáng 7/8, tại khu vực cổng Bệnh viện E Hà Nội, hàng chục phóng viên các báo đài vẫn túc trực tại đây để theo dõi thông tin về vụ việc bé trai Lê Hoàng L. (6 tuổi, học sinh trường tiểu học Quốc tế Gateway, địa chỉ quận Cầu Giấy, Hà Nội) bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón học sinh, tuử voong.

Ghi nhận của PV, khoảng 1h ngày 7/8, bên trong nhà tang lễ, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu bé và làm việc với gia đình nạn nhân.

Bố bé trai lớp 1 trường Gateway: Trường thông báo con ngất xỉu, được đưa đến viện là sai sự thật - Ảnh 1.

Lực lượng công an bảo vệ tại khu vực cổng nhà tang lễ Bệnh viện E.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Khoảng 1h 20 phút, người thân cháu L. đi xe taxi mang theo các đồ vật cá nhân của cháu tới Bệnh viện E.

“Nhận cuốc khách đặt xe tại khu toà nhà Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội), khi mấy người lên xe mang theo đồ đạc trẻ em khóc lóc, tôi hỏi thì biết là người nhà của bé trai tuử voong vì bị bỏ quên trên xe.

Vừa đọc báo được ít phút thì tôi chở người nhà cháu bé ra viện, vừa lái xe mà tôi vừa thương cảm cho cháu…”, tài xế taxi chở người thân gia đình cháu bé chia sẻ.

Đến 2h20 phút ngày 7/8, nhiều người thân của gia đình cháu L. tới bệnh viện để lo các thủ tục pháp lý và mai táng sắp tới.

Bố bé trai lớp 1 trường Gateway: Trường thông báo con ngất xỉu, được đưa đến viện là sai sự thật - Ảnh 2.

Hơn 1h ngày 7/8, nhưng hàng chục PV vẫn có mặt tại trước cổng nhà tang lễ Bệnh viện E.

Trước đó, vào khoảng 21h 20 phút, khi thi thể cháu L. được di chuyển từ khoa cấp cứu Bệnh viện E tới nhà tang lễ, người thân đi theo gào khóc thảm thiết khiến hàng trăm người có mặt tại bệnh viện xót xa.

“Cháu ơi cháu, 2 bà cháu mới chơi với nhau mà giờ cháu đi đâu rồi cháu ơi. Đau xót quá, ôi cháu tôi ơi…”, bà cháu L. gào khóc trong đau đớn, tuyệt vọng.

Trong cuộc trao đổi với PV và người nhà cháu bé trước đó, bà Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch hội đồng quản trị trường Gateway nói nhà trường xin nhận lỗi về sự việc trên.

“Đây là thiếu sót của nhà trường, nhà trường xin nhận trách nhiệm, từ trước tới nay chưa xảy ra sự việc đáng tiếc nào như trên.

Nhà trường nhận trách nhiệm toàn bộ với gia đình, chia sẻ nỗi đau, mất mát này với gia đình, không biết nói gì hơn là thành thật xin lỗi gia đình và nhận toàn bộ trách nhiệm…”, bà Hạnh nói.

Bố bé trai lớp 1 trường Gateway: Trường thông báo con ngất xỉu, được đưa đến viện là sai sự thật - Ảnh 3.

21h20 phút ngày 6/8, người thân cháu L. gào khóc lên xe taxi rời khỏi Bệnh viện E.

Bà Hạnh cũng cho biết, việc cháu L. vắng mặt buổi học ngày 6/8, nhà trường không thông báo cho gia đình biết.

“Lúc vào phòng y tế, cháu có biểu hiện môi tím. Sau đó có 2 cô y tế vào kiểm tra cháu và tôi thông báo cho gia đình biết sự việc…”, một vị cán bộ trường Gatewat có mặt tại Bệnh viện E nói. Cũng theo thông tin từ trường Gateway, lớp cháu L. học có tất cả 18 học sinh, lịch học của cháu L. ngày 6/8 là học cả ngày.

Tại buổi làm việc ở khoa cấp cứu Bệnh viện E tối 6/8, anh Lê Văn Sơn (bố cháu L.) cũng yêu cầu nhà trường lập biên bản ghi rõ nội dung cụ thể, trung thực về vụ việc.

Bố bé trai lớp 1 trường Gateway: Trường thông báo con ngất xỉu, được đưa đến viện là sai sự thật - Ảnh 4.

1h 20 phút ngày 7/8, người thân cháu L. mang theo các đồ đạc cá nhân của cháu vào trong nhà tang lễ.

“Người con đã cứng đơ… Tôi là người trực tiếp có mặt tại bệnh viện chỉ khoảng 10 phút sau khi nhận tin mà nhà trường nói với tôi con bị ngất rồi đưa đến viện thì không phải như thế…”, anh Sơn nói tại buổi làm việc với nhà trường.

Hà Nội: Bé trai lớp 1 bị “bỏ quên” trên xe đưa đón học sinh tuử voong thương tâm

Tại buổi làm việc, anh Sơn khẳng định việc nhà trường thông báo con trai anh ngất xỉu và được đưa đến viện là sai sự thật.

Bởi khi anh đến viện, con anh đã tuử voong và người cứng, các bác sỹ cho biết con trai anh tuử voong trước khi đến viện.

Xe nhà trường thuê

Khi làm việc với đại diện trường Gateway, anh Sơn cũng đặt câu hỏi về việc chiếc xe chở cháu L. có phải của nhà trường không?

Trước câu hỏi này, bà Trần Thị Hồng Hạnh trả lời xe đưa đón cháu L. sáng 6/8, không phải của trường mà là nhà trường thuê.

Sau đó, anh Sơn tiếp tục đặt câu hỏi về việc sau khi đón cháu L. chiếc xe đã đi đâu, đỗ tại khu vực nào thì đại diện trường Gateway không đưa ra câu trả lời.

Bố bé trai lớp 1 trường Gateway: Trường thông báo con ngất xỉu, được đưa đến viện là sai sự thật - Ảnh 6.

Thi thể cháu L. được chuyển từ khoa cấp cứu sang nhà tang lễ Bệnh viện E.

Từ khóa:

Video hot