app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Bắt gian tại trận chồng và nhân tình q.u.a.n h.ệ trong nhà vệ sinh, vợ đánh ghen mặc cặp đôi chưa “tách rời”

bởi Mèo Moon - Theo: vi.blogtamsu.com
22/03/2018 - 13:28 (GMT +7)

Tóm gọn chồng cùng bồ nhí đang q.u.a.n h.ệ trong nhà vệ sinh, người vợ trẻ đánh ghen trực tiếp mặc cả hai vẫn đang “dính liền”.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội liên tục được nhiều dân mạng chia sẻ về những vụ đánh ghen của các cô vợ với nhân tình của chồng. Việc ngoại tình đang là một vấn nạn lớn của xã hội khi ngày càng có nhiều vụ ngoại tình được đưa ra ánh sáng. Thậm chí, những cô gái nhân tình còn buông lời thách thức hay thản nhiên công khai q.u.a.n h.ệ gây phẫn nộ rất nhiều.

Mới đây, một tài khoản trên facebook đã đăng tỉ một đoạn video cận cảnh một vụ đánh ghen giữa vợ và chồng cùng nhân tình của anh ta. Đoạn video này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều tranh cãi nổ ra xung quanh vấn đến này. Tuy nhanh chóng xóa bỏ sau vài giờ vì sự nhạy cảm của nó nhưng cũng đủ gây bão cộng đồng mạng.

danh ghen

Theo như chủ nhân đoạn clip cho biết người vợ đã bắt gian tại trận chồng mình cùng cô nhân tình lâu năm đang q.u.a.n h.ệ kịch liệt trong phòng vệ sinh nhà mình. Quả thật, chẳng còn gì đau đớn bằng việc chứng kiến cảnh chồng cùng người tình của anh ta q.u.a.n h.ệ xác thịt trong chính ngôi nhà của mình. Quá phẫn nộ, mặc cả hai vẫn đang dính chặt lấy nhau người vợ xông vào túm tóc và liên tiếp đánh cô bồ nhí của chồng cùng người đàn ông phản bội này.

danh ghen1

Trong tình cảnh hết sức oái oăm như vậy, cô nhân tình trẻ chỉ biết ngồi im chịu trận trong tư thế hết sức “nhạy cảm”. Dù khá bất ngờ nhưng người chồng vẫn cố gắng ngăn những cú đánh của vợ đang giáng xuống cô bồ nhí và cố gắng tách hai người khỏi nhau. Cả đoạn clip chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 1 phút nhưng cũng đủ để người xem có thể chứng kiến đầy đủ hành vi “đồi bại” của đôi “gian phu dâm phụ” này.

danh ghen2

danh ghen3

Rất nhiều ý kiến tranh luận xảy ra xung quanh đoạn video này về hành động của người vợ. Có nhiều người đồng cảm và ủng hộ hành động hơi quá kích động này của người vợ khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng giữa chồng và nhân tình ngay trong nhà. Tuy nhiên, cũng có ý kiến phản đối và cho rằng nên bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, không nên lúc nào cũng dùng bạo lực giải quyết mọi việc.

 

Video hot