app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

‘Bắc Đại Bàng’ thuật lại cảnh khống chế tài xế xe Audi côn đồ

bởi Lê Dũng
30/11/2014 - 9:35 (GMT +7)

Theo lời diễn viên Chu Hùng – người đóng vai Bắc Đại Bàng trong phim Cảnh sát hình sự, tài xế xe Audi tông vào ông rồi giở trò côn đồ bị hoang tưởng và ảo giác, luôn miệng chửi bới và nói mình là chủ tịch phường và đại biểu nhân dân.

Chiều nay, 29.11, tại nhà riêng số 3B Phùng Khắc Khoan, phường Ngô Thì Nhậm, diễn viên Chu Hùng (tên đầy đủ là Chu Ngọc Hùng), người đóng vai Bắc Đại Bàng trong series phim truyền hình Cảnh sát hình sự đã tường thuật lại cảnh khống chế tài xế xe Audi biển kiểm soát 29A 999.00 tông vào ông còn túm cổ áo, chửi bới ông tối ngày 27.11, đoạn trước số nhà 73 phố Lò Đúc, Hà Nội.

Khi vụ va chạm xảy ra ông đang đạp xe đạp, mua đồ ăn về.

“Tôi vừa đi được khoảng 50 m thì thấy chiếc xe đạp bị hất rất mạnh từ phía sau. Cả tôi và chiếc xe đều bị hất văng ra hai nơi, đến khi tôi chạm đất rồi, tôi vẫn nhìn thấy chiếc xe đạp bị bắn tung lên cao rồi rơi xuống”, ông Hùng kể.

“Bắc Đại Bàng” của Cảnh sát hình sự tường thuật lại việc hạ gục tài xế xe Audi côn đồ với Thanh Niên Online – Ảnh: Cẩm Giang

Theo lời ông Hùng, chiếc xe Audi sau khi gây tai nạn vẫn nổ máy, bẻ lái định tìm đường thoát nhưng gặp đèn đỏ, đường đông nên không chạy đi được. Tài xế không mở cửa xuống xem ông Hùng ra sao. Ông Hùng dù rất đau nhưng vẫn gượng lại gần chiếc xe, đập cửa kính yêu cầu người đàn ông trên xe xuống giải quyết vụ việc.

Người điều khiển xe Audi nhận ra ông Hùng và thản nhiên nói “A! Anh! Anh ở Phùng Khắc Khoan đúng không?”. Nhìn thấy chiếc điện thoại di động gần tài xế vẫn đang hoạt động, ông Hùng rướn sát người lại để nhìn thì bị tài xế này hét lên rằng ông Hùng muốn lấy chiếc điện thoại. Ngay sau đó, nam tài xế dùng nhiều câu rất thô tục để chửi mắng ông Hùng, cho ông Hùng là Chí Phèo.

“Người anh ta không hề có mùi rượu. Tôi rất sợ mùi rượu nên nhận ra mùi này tinh lắm. Anh ta chửi tôi là Chí Phèo rồi mở cửa xe, lao ra, túm cổ áo tôi. Tôi đi guốc mộc nên ban đầu hơi loạng choạng. Một người dân chạy lại cầm giúp tôi túi đồ ăn, tôi định hình lại và tiến tới, bẻ gập tay anh ta, đè anh ta xuống đường trong khi anh ta vẫn liên tục chửi mắng tôi bằng những từ ngữ láo lếu, lại tự nhận mình là chủ tịch phường. Tôi khống chế anh ta cho đến khi công an phường đến. Cũng phải mất gần 1 giờ đồng hồ. Rất đông người dân đứng xem nhưng không ai dám can ngăn”, người thủ vai Bắc Đại Bàng tường thuật.

“Bắc Đại Bàng” của Cảnh sát hình sự đang phải nằm một chỗ, không thể di chuyển được. Không muốn nằm viện nên sau khi được kiểm tra sơ bộ sức khỏe ở bệnh viện, ông Hùng xin phép về nhà dưỡng bệnh. Toàn bộ phần thân bên phải của diễn viên này đang bị tổn thương mạnh, cử động rất khó khăn. Tay phải bị trầy xước.

Diễn viên Chu Hùng được cư dân mạng hâm mộ, cho rằng ông là Bắc Đại Bàng cả trong phim lẫn ngoài đời. Hiện tại ông chỉ nằm một chỗ dưỡng bệnh – Ảnh: Cẩm Giang

Nam diễn viên này cho rằng mình “cao số” vì cả mình và chiếc xe đạp hất tung lên không trung nhưng tính mạng vẫn được bảo toàn. “Nếu tôi ốm yếu, không có sức khỏe thì tài xế xe kia đã đánh tôi nhừ tử rồi”.

Mỗi ngày cựu diễn viên sinh năm 1956 của Đoàn kịch nói Hà Nội đều tập dưỡng sinh, đạp xe nhiều vòng quanh Hồ Tây và di chuyển bằng xe đạp để rèn luyện sức khỏe. Nhà bán vải vóc nên lúc rảnh rỗi ông thường xuyên giúp vợ khuân vác hàng hóa.

Sau khi clip “Bắc Đại Bàng” khống chế tài xế xe Audi được lan truyền trên mạng, nhiều người hâm mộ ông cho rằng ông là Bắc Đại Bàng cả trong phim lẫn ngoài đời.

Chiếc xe đạp gặp nạn là xe thể thao khá xịn, được nam diễn viên nhờ mua từ nước ngoài có giá trên 40 triệu đồng, vẫn đang để ở đồn Công an.

Bà Nguyễn Thị Kim Thu, vợ ông Chu Hùng cho biết sau vụ tai nạn, mẹ của người điều khiển xe Audi có đến xin lỗi ông Hùng, nói bà cũng làm trong đoàn chèo Hà Tây trước đây, con bà chỉ làm công nhân, chiếc xe Audi là đi mượn.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của gia đình ông Chu Hùng, tài xế trên tên Q., ngoài 40 tuổi, chủ một doanh nghiệp, sống tại căn hộ cao cấp trên phố Lò Đúc. Khi vụ va chạm xảy ra, Q. không có biểu hiện say rượu.

Video hot