app store kenh13.info TẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13

Ai bảo phụ nữ “ngực to não ngắn”, ngắm nữ tiến sĩ xinh đẹp gợi cảm này sẽ khiến bạn thay đổi định kiến

bởi Mèo Moon - Theo: diendan.baoduhoc.vn
25/12/2017 - 9:17 (GMT +7)

Sở hữu gần 400.000 người theo dõi người theo dõi trên Instagram và hơn 87.000 người “follow” trên Facebook, nữ tiến sĩ 26 tuổi đang hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế cho thấy tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp ngoại hình lẫn tài năng vượt trội.

Maribel Witwicky sở hữu vẻ đẹp lai giữa hai dòng máu Malaysia và Trung Quốc, hiện sinh sống và làm việc tại London (Anh). Thoạt nhìn, nhiều người sẽ lầm tưởng cô gái này là một người mẫu hoặc một blogger du lịch bởi những hình ảnh khoe thân hình gợi cảm cùng đôi chân dài miên man và vòng một “siêu khủng” của cô.

Thực tế, Maribel Witwicky hiện là một tiến sĩ nghiên cứu về Kinh tế và có thành tích rất cao trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Theo đó, sau khi có trong tay tấm bằng cử nhân Kế toán tại trường ĐH Victoria, Úc – một ngôi trường có tiếng ở xứ sở chuột túi, người đẹp chân dài hoàn thành chương trình Kế toán công chứng tại Anh. Chưa dừng lại ở đó, Maribel Witwicky tiếp tục lấy bằng thạc sĩ ngành Tài chính Kế toán tại Đại học Westminster, Anh. Sau đó, cô học thẳng lên bậc tiến sĩ, ngành Quản lý doanh nghiệp tại ĐH Plymouth, Anh. Với những thành tích mà mình có được, hiện nữ tiến sĩ xinh đẹp đang làm việc cho một tổ chức nghiên cứu kinh tế tầm cỡ của châu Âu.

Maribel Witwicky hiện còn điều hành một công ty thời trang của riêng mình và cũng đang dần khẳng định được thương hiệu của mình. Người đẹp cũng cho thấy kiến thức sâu rộng về thời trang qua phong cách ăn mặc đa dạng, làm tôn lên vẻ đẹp gợi cảm và sang trọng của mình.

Maribel Witwicky “đập tan” định kiến phụ nữ “ngực to não ngắn”.

app store m.kenh13.infoTẢI ỨNG DỤNG KÊNH 13
Video hot